• Zalo

Nữ sinh 16 tuổi sinh con ở bể bơi của trường

Giáo dục Thứ Bảy, 04/11/2017 10:59:00 +07:00

Nữ sinh lớp 11 vốn mũm mĩm nên cả trường không ai biết cô mang thai cho đến khi đứa trẻ ra đời ngay sân sau của trường.

nu-sinh-de-con

Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp Pucheng, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. 

Theo tờ Shaanxi Metropolitan Daily, một học sinh lớp 11 thuộc Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp Pucheng, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã sinh ra một bé trai vào giờ ăn trưa ngày 1/11 ở trường. Một học sinh không tiết lộ tên nói với phóng viên rằng nữ sinh đó được tìm thấy nằm bất tỉnh trong hồ bơi đầy máu.

Phó hiệu trưởng Li Junfeng xác nhận rằng một nữ sinh 16 tuổi thực sự đã đẻ con ở trường. "Học sinh này thấp và hơi mũm mĩm. Thật khó để phát hiện ra em ấy có mang thai hay không", ông Li trả lời khi một phóng viên hỏi tại sao học sinh mang thai mà nhà trường lại không biết.

be-boi

Bể bơi nơi nữ sinh sinh con nằm phía sau sân vận động của trường. 

Hiệu phó Li nói thêm: "Tôi không phải là bác sĩ phụ khoa, tôi không thể biết em ấy có mang thai hay không bằng cách chỉ nhìn. Anh cũng sẽ không thể nói được, đúng không?". Li cho rằng khó để nhận thấy sự cố như vậy trong một ngôi trường có tới 1.700 học sinh.

Li cũng cho biết nữ sinh này sống trong ký túc xá từ thứ hai đến thứ sáu và có thành tích học tập tốt. Nữ sinh và em bé đã được đưa đến bệnh viện Pucheng ngay lập tức sau khi được phát hiện. Một bác sĩ sản khoa cho biết em bé sinh ra lành lặn nhưng người mẹ có các triệu chứng thiếu máu.

ky-tuc 3

Khu ký túc xá nơi các nữ sinh ở các ngày trong tuần trừ cuối tuần. 

Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp Pucheng tuyên bố sẽ thực hiện các bài giảng về sức khoẻ giới tính, tình dục sau sự việc. Một cuộc kiểm tra sức khoẻ cũng được tiến hành với tất cả nữ sinh trong trường.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều