• Zalo

Nữ quái giấu ma túy ở chỗ không ngờ nhưng vẫn bị bắt

Thế giới Thứ Năm, 08/06/2017 11:37:00 +07:00

Hải quan Trung Quốc bắt giữ người phụ nữ tại sân bay sau khi phát hiện người này đang cố gắng vận chuyển 10 kg cocaine từ nước ngoài bằng cách trộn ma túy vào thành chiếc vali mang theo bên người.

Vụ việc xảy ra hôm hôm 15/2 khi đối tượng đang làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải sau khi đáp chuyến bay từ Nam Mỹ.

Hải quan tại sân bay cho biết, họ suýt chút nữa bị qua mặt bởi thủ đoạn hết sức tinh vi của đối tượng nếu như không phát hiện chiếc vali của người phụ nữ này nặng hơn rất nhiều so với những chiếc vali bình thường sau khi đã trút hết đồ đạc.

1 3

 Ma túy được trộn với vật liệu làm thành của chiếc vali.

Một nhân viên an ninh thậm chí còn không thể nhấc chiếc vali này bằng một tay. Nghi ngờ về điều này, hải quan đã lấy mẫu vật liệu vali thử nghiệm và thu được kết quả bất ngờ. Tổng cộng 10,19 kg cocaine được tìm thấy bên trong thành chiếc vali.

Theo khai nhận của đối tượng, cô ta cùng đồng bọn trộn cocaine với vật liệu làm vali để qua mắt lực lượng an ninh sân bay.

2 4

Phần thành vali có cấu tạo từ ma túy.

Đây cũng là lần đầu tiên hải quan Trung Quốc ghi nhận trường hợp những kẻ buôn lậu sử dụng phương pháp tinh vi này để tuồn ma túy vào trong nước.

Song Hy (Nguồn: SCMP)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều