Nữ cơ trưởng A321 đầu tiên nhắn nhủ Trương Thế Vinh: 'Tôi đau khổ và chịu đựng quá lâu rồi'

(VTC News) - Nữ cơ trưởng A321 đầu tiên của Việt Nam cho hay, cô chịu nhiều đau khổ và mệt mỏi trong thời gian yêu Trương Thế Vinh.

Mấy ngày nay, công chúng xôn xao trước việc Trương Thế Vinh và bạn gái hủy hôn. Nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận điều này. Anh còn cho hay, sau khi chia tay, anh và bạn gái cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè, thỉnh thoảng họ vẫn trò chuyện cùng nhau. Chính vì thế, anh bị sốc trước thông tin Đông Phương chuẩn bị kết hôn vào tháng 12 với một Việt kiều.

Nu co truong A321 dau tien nhan nhu Truong The Vinh: 'Toi dau kho va chiu dung qua lau roi' hinh anh 1

Trương Thế Vinh và bạn gái trong lễ ăn hỏi được tổ chức vào tháng 5

Những chia sẻ của Trương Thế Vinh bị bạn gái "bóc mẽ" là không đúng sự thật. Cơ trưởng 8X vừa chia sẻ trên trang cá nhân. Cô viết: "Hơn 2 năm nay Phương chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về việc riêng tư, giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương, nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng".

Đông Phương khẳng định: "Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có, lúc có chuyện Vinh cũng đã nói rõ với tôi, 'chia tay không hề có chuyện làm bạn'.

Sau khi chia sẻ thông tin này, bạn gái cũ nhắn nhủ Trương Thế Vinh: "Xin hãy thật thà với người hâm mộ anh".

Tiếp đến, người đẹp sinh năm 1987 tiết lộ thêm: "Người ta thường nói 'đẹp thì khoe, xấu thì che'...Tôi che và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận được những lời thị phi từ khi chuyện đời tư lên báo ngoài ý muốn của tôi. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm".

Nu co truong A321 dau tien nhan nhu Truong The Vinh: 'Toi dau kho va chiu dung qua lau roi' hinh anh 2

Đông Phương úp mở chia sẻ, trong thời gian yêu Trương Thế Vinh, cô chịu quá nhiều đau khổ

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9/2014. Cặp đôi bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 5 và dự tính tổ chức lễ cưới vào tháng 7. Tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi được một thời gian. 

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987 tại Bỉ. Cô là nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam. Còn Trương Thế Vinh là một trong những diễn viên quen thuộc với khán giả Việt trong cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Video Trương Thế Vinh tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU