NSƯT Hồng Vy làm đêm nhạc riêng dù đang mắc bệnh hiểm nghèo
  • Zalo

NSƯT Hồng Vy làm đêm nhạc riêng dù đang mắc bệnh hiểm nghèo

Ca Nhạc Thứ Năm, 26/11/2020 12:10:00 +07:00
(VTC News) -

NSƯT Hồng Vy thực hiện đêm nhạc riêng giữa thời điểm chị đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

NSƯT Hồng Vy sẽ thực hiện Vy - Live Concert vào tối 6/12 tại Hà Nội.Trong chương trình, nữ ca sĩ sẽ thể hiện những bài hát gắn bó với giai đoạn đầu trong sự nghiệp của chị, từ cột mốc cuộc thi Sao Mai 2001 như Cô gái vót chông, Bài ca hy vọng, Bài ca trên núi… tới những bài mà Hồng Vy đã hát say mê trong những ngày tháng là nghệ sĩ - chiến sĩ của Nhà hát Quân đội. Đây là những năm tháng không thể nào quên trong cuộc đời Hồng Vy, khi mà khán giả của chị chủ yếu là những chiến sĩ ở vùng sâu vùng xa.

NSƯT Hồng Vy làm đêm nhạc riêng dù đang mắc bệnh hiểm nghèo - 1

NSƯT Hồng Vy.

Phần quan trọng, quãng trầm hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc trong chương trình là những bài hát Hồng Vy dành tặng gia đình, những người luôn ở bên chị trong những năm tháng đẹp nhất của sự nghiệp ca hát và thời khắc khó khăn khi chị phải đối mặt với căn bệnh ung thư.

Chương trình cũng không thể thiếu mảng âm nhạc cổ điển mà Hồng Vy từng ghi dấu ấn với những giải thưởng và trong những năm tháng hoạt động tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM. 

Xen kẽ giữa các mảng âm nhạc chính này là những tác phẩm trữ tình ngọt ngào, thể hiện một góc khác trong gia tài nghệ thuật của Hồng Vy suốt hơn 20 năm ca hát. 

Những người bạn, đồng nghiệp đồng hành với Hồng Vy trong chương trình gồm giám đốc âm nhạc Lưu Quang Minh, giám đốc sản xuất Tăng Ngân Hà, đạo diễn Tùng John… cùng các nghệ sĩ khách mời: Đăng Dương, Trọng Tấn, Minh Thu, Lương Huy, Thúy Nội, Đức Hoài, Lê Ha My, Phạm Trang, Phương Nga, Hà Phạm Thăng Long…

Nhiều người bạn, đồng nghiệp ở Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM sẽ ra Hà Nội để ở bên Hồng Vy trong đêm diễn có ý nghĩa đặc biệt này.

NSƯT Hồng Vy làm đêm nhạc riêng dù đang mắc bệnh hiểm nghèo - 2

NSƯT Đăng Dương và NSƯT Hồng Vy.

NSƯT Hồng Vy thực hiện đêm nhạc riêng giữa thời điểm chị đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Chị phải trải qua đợt điều chị kéo dài và chỉ có thể trở lại con đường ca hát vào cuối năm ngoái. Nữ ca sĩ cho hay, đây là thời điểm chị có tinh thần tốt và muốn được làm điều mình thích nhất, đó là ca hát.

NSƯT Hồng Vy được nhiều khán giả của dòng nhạc thính phòng, cách mạng yêu mến. Ba album riêng của Hồng Vy: Hoa lửa và Vy, Vinh quang Việt Nam và Giấc mơ mùa lá đều được đánh giá cao không chỉ trong dòng nhạc thính phòng mà còn cả ở mặt bằng chung của thị trường âm nhạc.

Những năm gần đây, cùng với bạn bè, Hồng Vy thực hiện chuỗi chương trình biểu diễn Tình Yêu Và Đam Mê - Plaisir D’Amour với mong muốn mang nhạc thính phòng đến với công chúng rộng rãi.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "NSƯT Hồng Vy làm đêm nhạc riêng dù đang mắc bệnh hiểm nghèo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin