• Zalo

NSƯT Đăng Dương biểu diễn trong vòng bán kết cuộc thi 'Tiếng hát ASEAN+3'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 27/07/2019 19:34:00 +07:00

Ca sĩ Đăng Dương sẽ biểu diễn hai tiết mục trong vòng bán kết cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" diễn ra tối 27/7.

Vòng bán kết cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 năm 2019 diễn ra tối 27/7. Đến thời điểm này, công tác tổ chức cho đêm thi hoàn tất.

Các thí sinh tích cực tập luyện ngay khi đặt chân tới thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) từ ngày 26/7. Với thể loại nhạc Pop, đa số các bài hát được trình bày tại vòng bán kết đều có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người các quốc gia ASEAN, ca ngợi tình yêu, cuộc sống.

Các thí sinh đều coi cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 là cơ hội để các ca sĩ trẻ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và là cơ hội hiểu hơn về âm nhạc, văn hóa của các quốc gia trong khu vực.

DSC06163

Vòng bán kết cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" diễn ra tối 27/7.

Ca sĩ Ng Zhen Long Desmond, đoàn Singapore mang đến vòng bán kết cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 bài hát Beautiful Sun.

"Bài hát nói về những năng lượng của mặt trời. Singapore là đất nước ngập tràn ánh sáng và mỗi lần tôi nhìn thấy ánh sáng, tôi rất lạc quan, sống có niềm tin. Thông qua bài hát này, tôi muốn lan tỏa tình yêu cuộc sống, niềm lạc quan đến với tất cả mọi người" - Ca sĩ Ng Zhen Long Desmond chia sẻ về ý nghĩa bài hát mà anh trình diễn trong vòng bán kết.

NSƯT Đăng Dương là một trong những ca sĩ khách mời biểu diễn trong vòng bán kết cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3. Anh sẽ trình diễn hai tiết mục đặc sắc.

DSC06265

Ca sĩ Đăng Dương sẽ biểu diễn trong vòng bán kết cuộc thi  "Tiếng hát ASEAN+3".

Bà Dương Thị Bảo Ngọc, Phó Giám đốc Kênh truyền hình Du lịch Vietnam Journey (Đài Tiếng nói Việt Nam) nhận xét về chất lượng các thí sinh tham gia cuộc thi: "Năm nay, nhìn chung các thí sinh có trình độ nghệ thuật cao. Đoàn nào cũng mang tới đây những tiết mục đặc sắc nhất và đầu tư nhiều công sức và sự tập trung cao độ".

Trong đêm bán kết, ban giám khảo gồm các chuyên gia âm nhạc - nghệ thuật đến từ Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam sẽ lựa chọn 10 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết, diễn ra vào tối 28/7.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều