• Zalo

NSND Hồng Vân: Bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che con gái Mai Phương

Sao Việt Thứ Tư, 01/04/2020 10:50:51 +07:00

(VTC News) - NSND Hồng Vân thể hiện quyết tâm sẽ cùng với các nghệ sĩ khác bảo vệ và che chở cho Lavie - con gái của diễn viên Mai Phương.

Chiều 31/3, NSND Hồng Vân tới viếng mộ của nghệ sĩ Anh Vũ. Chị mang theo một số món ăn mà khi còn sinh thời, Anh Vũ rất thích.

Hồng Vân cho biết, khi đứng trước mộ người em, người đồng nghiệp thân thiết, chị cứ lầm rầm dặn dò Anh Vũ phải tìm bằng được và bảo vệ, che chở cho Mai Phương.
"Còn việc của bọn chị là bằng mọi giá bảo vệ và chở che cho bé Lavie. Hai em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé" - NSND Hồng Vân nhắn nhủ.

NSND Hồng Vân: Bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che con gái Mai Phương - 1

NSND Hồng Vân tới viếng mộ nghệ sĩ Anh Vũ.

 

Nghệ sĩ Anh Vũ mất ngày 1/4/2019 khi đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp cố hết sức để đưa anh về an táng tại Việt Nam.

Còn diễn viên Mai Phương qua đời tối 29/3 và được hỏa táng vào sáng 31/3/2020. Ngôi sao phim Những thiên thần áo trắng ra đi khi mới chỉ bước sang tuổi 35 và có một con gái nhỏ tên là Lavie.

Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân và ca sĩ Trương Bảo Như, Mai Phương rất bế tắc khi tính tương lai cho con. Bố của bé đang ở bên Mỹ và cũng có những khó khăn nhất định, trong khi bố mẹ mẹ Mai Phương cũng đã quá tuổi lao động.

Video: Diễn xuất của Mai Phương trong phim "Những thiên thần áo trắng"

 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều