• Zalo

Gia Bảo bức xúc khi có nhiều người tới chụp Mai Phương khi đã qua đời

Sao Việt Thứ Hai, 30/03/2020 11:47:08 +07:00

(VTC News) - Gia Bảo bức xúc trước việc nhiều người tới chụp ảnh diễn viên Mai Phương trong tang lễ rồi đăng tải trên mạng.

Tang lễ của diễn viên Mai Phương được gia đình và một số bạn bè thân thiết tổ chức trong không khí riêng tư.

Tuy vậy, vẫn có một số người trà trộn vào lễ tang, chụp ảnh, quay clip rồi tung lên mạng. Điều này khiến cho diễn viên Gia Bảo rất bức xúc.

Gia Bảo bức xúc khi có nhiều người tới chụp Mai Phương khi đã qua đời - 1

Diễn viên Mai Phương qua đời khi mới chỉ 35 tuổi.

Cháu nội của dành hài Bảo Quốc cho biết: 'Nếu có lòng, chúng ta hãy ở nhà cầu nguyện cho Mai Phương, không nhất thiết phải đến tận nơi để nhìn". Điều này phù hợp với mong muốn của người thân diễn viên Mai Phương cũng như trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Tuy vậy, Gia Bảo cho biết, có một số người nhân danh khán giả, youtuber đến lấy tin. "Lỡ đông đúc ầm ĩ, chính quyền đến làm việc lại tội cho người đã khuất, tệ hơn nữa, nếu như người nào đang ủ bệnh đến thì hậu quả khôn lường" - Gia Bảo cảnh báo.

Nam diễn viên cũng lên tiếng năn nỉ: "Làm ơn, đừng đăng hình ảnh cuối cùng của người đã khuất. Người ta là con gái, là nghệ sĩ nữa".

Sau chia sẻ của Gia Bảo, MC Đại Nghĩa cũng thể hiện sự bức xúc. Anh viết: "Lần nào cũng vậy, chẳng biết được lợi ích đến như thế nào mà phải làm những điều như thế? Nói hoài nói mãi vẫn vậy, vẫn bất chấp. Thương cho người nằm xuống".

Gia Bảo bức xúc khi có nhiều người tới chụp Mai Phương khi đã qua đời - 2

Mai Phương và gia đình Gia Bảo.

Trước Gia Bảo, Ốc Thanh Vân - bạn thân của Mai Phương cũng rất bức xúc trước việc nhiều người trà trộn vào tang lễ, chụp hình, quay clip rồi đăng lên mạng.

Thậm chí, Ốc Thanh Vân còn gửi tin nhắn, đề nghị họ xóa giúp hững hình ảnh trong lễ khâm liệm của Mai Phương nhưng họ vẫn giữ lại.

"Đã đang dịch bệnh, làm thế mọi người hiếu kỳ tập trung đông thì làm sao? Sao lại tranh thủ thế? Xin mọi người đừng chia sẻ. Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không xinh đẹp đâu. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn!" - Ôc Thanh Vân viết.

Video: Diễn xuất của Mai Phương trong phim "Những thiên thần áo trắng"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều