• Zalo

Nói Juventus mặc áo tù nhân, biên tập viên truyền hình gây bức xúc

Hậu trườngThứ Bảy, 29/08/2020 22:02:00 +07:00
(VTC News) -

Các cổ động viên Juventus ở Việt Nam bức xúc khi biên tập viên truyền hình nói đùa rằng đội bóng của Italy có màu áo như tù nhân.

Trò đùa về màu áo của CLB Juventus khi được đưa lên sóng truyền hình ở Việt Nam đã gây ra làn sóng phản đối từ các cổ động viên đội bóng này.

Trong phần tin nói về việc Harry Maguire bị phạt tù, biên tập viên của VTV nói rằng đội trưởng của Manchester United "suýt chuyển sang màu áo Juventus, theo nghĩa bóng là màu áo của những tù nhân".

Nói Juventus mặc áo tù nhân, biên tập viên truyền hình gây bức xúc - 1

Màu áo của Juventus bị BTV truyền hình Việt Nam ví như áo tù.

Các cổ động viên Juventus tại Việt Nam tỏ rõ sự bức xúc trước phát biểu này. Trang Juventus Fan Club Vietnam, có hơn 65 nghìn người theo dõi trên Facebook, ngập tràn các bình luận chỉ trích gay gắt biên tập viên của VTV, coi đây là sự xúc phạm đối với CLB có biệt danh Bianconeri.

Tài khoản Facebook tên Tô Sáng viết: "Ranh giới giữa hài hước và vô duyên mong manh lắm".

Một bình luận khác nhận xét rằng: "Chuyên mục Chyển động 24h rất hay có những pha đùa cợt như thế này, nhưng có lúc quá đà".

Một số CĐV thông cảm rằng đây là trò đùa phổ biến trong cộng đồng hâm mộ bóng đá ở Việt Nam, do màu áo sọc đen trắng của đội đương kim vô địch Serie A, nhưng cũng không đồng tình với việc đưa lên sóng truyền hình.

"Nói vui thì không sao. Lên sóng truyền hình quốc gia như vậy thì không được", CĐV Hiếu Bùi bình luận.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp