Những trường đại học đón sinh viên đi học trở lại từ 4/5
  • Zalo

Những trường đại học đón sinh viên đi học trở lại từ 4/5

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 29/04/2020 14:08:28 +07:00
(VTC News) -

Các trường đại học thông báo từ ngày 4/5 sinh viên sẽ quay trở lại trường sau đợt tạm nghỉ do dịch COVID-19.

Đại học Công nghiệp TP.HCM thông báo sinh viên năm 3 và năm 4 bắt đầu học tập trung tại trường từ ngày 4/5. Các lớp học online vẫn tiếp tục theo tiến độ và thời khóa biểu đã thông báo. Ngày 11/5, sinh viên, học viên các bậc, hệ còn lại trong toàn trường sẽ học tập trung theo thời khóa biểu học kỳ 2, năm học 2019-2020.

Đại học Tài chính – marketing cho nghiên cứu sinh, học viên cao học đi học lại từ ngày 4/5. Trong khi sinh viên hệ chính toàn trường sẽ học tập trung trở lại từ ngày 11/5.

Đại học Huế đề nghị các trường thành viên đơn vị thông báo thời gian học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 4/5.

Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến đón sinh viên đi học trở lại từ ngày 4/5.

Đại học Đà Nẵng cũng vừa có công văn yêu cầu các đơn vị thành viên cho sinh viên, học viên trở lại học tập bình thường từ ngày 4/5. Trong khi giảng viên, sinh viên, học viên, tình nguyện viên quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường.

Đại học Cần Thơ thông báo cho giảng viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên tại các trung tâm của trường bắt đầu dạy và học tập trung từ ngày 4/5. 

Những trường đại học đón sinh viên đi học trở lại từ 4/5 - 1

Các trường tuân thủ quy định giãn cách, giữ an toàn khi sinh viên tới trường.

Đại học Y dược Cần Thơ cũng vừa thông báo tổ chức hoạt động giảng dạy, học tập toàn trường từ ngày 4/5.

Đại học Thái Nguyên cho biết sẽ dạy học tập trung trở lại đối với tất cả các hệ và loại hình đào tạo từ ngày 4/5.

Đại học Đà Lạt cho biết toàn bộ sinh viên, học viên sẽ học tập trung trở lại từ ngày 4/5.

Đại học Hàng hải Việt Nam (Hải Phòng) cũng đã thông báo cho sinh viên, học viên toàn trường học tập trung từ ngày 4/5. Lịch học của học kỳ 2 năm học này kéo dài thêm 2 tuần, dự kiến kết thúc ngày 12/7. 

Các khoa căn cứ thực tế từng học phần triển khai dạy trực tuyến của giảng viên yêu cầu bổ túc kiến thức cho sinh viên để quyết định nội dung, hình thức giảng dạy bổ sung (nếu có) từ ngày 4/5 đến hết 19/6.

Đại học Tây Nguyên thông báo cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đi học trở lại từ ngày 4-5. 

Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) thông báo kế hoạch cho sinh viên đi học trở lại: khóa 2019 học ôn thi học kỳ 1 trực tuyến từ ngày 4 đến 9/5; từ ngày 12 đến 16/5 khóa 2019 thi học kỳ 1 tập trung tại trường.

Các lớp học kỳ 2 sẽ được nghỉ 2 tuần từ ngày 4 đến 16/5. Ngày 18/5, tất cả các lớp học kỳ 2 sẽ học trở lại, kể cả các lớp văn bằng 2 và lớp chương trình liên kết.

Đại học Luật TP.HCM thông báo sinh viên trở lại học tập trung từ ngày 4/5 với các lớp chất lượng cao và Anh văn pháp lý của khóa 41 (ngành quản trị - luật), khóa 42, 43 và 44; sinh viên hệ chính quy văn bằng 2; sinh viên hệ vừa làm vừa học (gồm các lớp văn bằng 1 và văn bằng 2).

Từ ngày 11/5, tất cả sinh viên hệ chính quy đại trà thuộc khóa 41 (ngành quản trị - luật), khóa 42, 43 và 44.Từ ngày 18/5, tất cả sinh viên hệ chính quy đại trà khóa 40 (ngành quản trị - luật) và khóa 41 (trừ ngành quản trị - luật).

Video: Nhiều địa phương cho học sinh trở lại trường

Hà Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Những trường đại học đón sinh viên đi học trở lại từ 4/5" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin