Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những sọ người trên bàn thờ và số phận bi thảm của 4 người phụ nữ

(VTC News) - Điều đau xót là tất cả những thi thể này đều mất đầu, thịt da đã tan biến, chỉ còn lại bộ xương.


Kỳ 8: Những nạn nhân thương tâm

Từ những vật dụng, giấy tờ cá nhân, đặc biệt là những hộp sọ đặt trên bàn thờ trong nhà tên thầy bùa Hai Tân (tức Phạm Văn Tân, ở ấp Hạ, Tân Quới, Thanh Bình, Đồng Tháp), cảnh sát điều tra đã nhanh chóng lần ra các nạn nhân.

Các mũi trinh sát được cử về các địa bàn để xác minh những người phụ nữ có tên trong chứng minh thư thu được ở nhà tên thầy bùa Hai Tân. Gia đình các nạn nhân đều khẳng định rằng, họ đã mất tích từ mấy tháng đến cả năm trước, không thấy về nhà, cũng không rõ họ đi đâu.

Về 3 hộp sọ để trên ban thờ, tên thầy bùa Hai Tân khẳng định rằng, đó là những hộp sọ mà hắn lấy từ sư phụ. Sư phụ của hắn là một cao nhân ẩn tích, tu luyện trên núi Sam (Châu Đốc, An Giang, PV VTC News sẽ về núi Sam tìm hiểu về nhân vật bí ẩn này và giới thiệu với bạn đọc trong bài sau).

Lực lượng trinh sát ngay lập tức được tung về Núi Sam để truy tìm sư phụ của Hai Tân. Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm không cho kết quả, sư phụ của hắn đã mất tăm mất tích.

       Mộ nạn nhân Tư Phượng 

Mộ nạn nhân Tư Phượng 


Sau 1 tháng đấu trí, tên thầy bùa Hai Tân đã buộc phải khai nhận, 3 sọ người và nhúm lông tóc chứa trong lọ thủy tinh chính là của 3 nạn nhân, là 3 phụ nữ mà hắn đã sát hại. Người giúp sức cùng hắn chính là mụ vợ hờ Trần Thị Thể.

Có được thông tin, cảnh sát đã về lại ấp Hạ, rồi cùng nhân dân đắp bờ quanh ngôi nhà, bơm nước, đào bới, phát hiện xác chết, khám phá ra vụ án gây rúng động cả vùng Đồng Tháp Mười rộng lớn.

Hàng vạn người dân hiếu kỳ từ khắp nơi đổ về. Lực lượng công an, dân quân được huy động cả trăm người, chốt chặn khắp nơi để ngăn cản những người hiếu kỳ.

3 xác phụ nữ bị tên thầy bùa quái đản này chôn ngay cạnh gầm nhà. Hắn còn vùi xác một phụ nữ ở ngay phía dưới bậc thang đi lên nhà.

Điều đau xót là tất cả những thi thể này đều mất đầu, thịt da đã tan biến, chỉ còn lại bộ xương.

Phòng Khoa học hình sự, Công an tỉnh Đồng Tháp đã gửi các mẫu giám định ADN để xác định đầu lâu, cùng những bộ xương không đầu, với những người thân trong gia đình nạn nhân, để dựng lại hiện trường vụ án, đưa thi thể các nạn nhân về an táng tại quê nhà.

       Ấp Hạ 

Ấp Hạ 


Theo lời khai của tên thầy bùa ác Hai Tân, thì nạn nhân đầu tiên của gã là chị Nguyễn Thị L. (SN 1972), quê ở thị trấn Thanh Bình, cách Tân Quới độ 10km, bên kia sông Tiền.

Chị L. làm nghề buôn bán ở thị trấn, nên gia cảnh cũng khá giả. Nghe nhiều chị em đồn đại về thầy bùa Hai Tân, có khả năng cho bùa hiệu nghiệm, nên chị L. đã rủ 5 chị em khác cùng đến.

Mọi người đi trên một con ghe đến nhà Hai Tân. Gọi cửa xong, Hai Tân thò đầu ra quát: “Định kéo cả họ đến nhà tui làm loạn hả?”, rồi gã đóng sầm cửa. Lúc ấy, chị L. mới biết, gã chỉ tiếp từng người một và vào ban đêm.

Thấy trong đám phụ nữ đó, chị L. xinh nhất, nên cô vợ hờ Trần Thị Thể đã ra ngoài phổ biến “quy chế” làm việc của thầy. Nghe vậy, đêm hôm sau chị L. tự tìm đến một mình.

Video Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ về bùa ngải

Trần Thị Thể vốn đã có chồng, nhưng không hiểu tên thầy bùa này sử dụng bùa phép thế nào, mà thị chêt mê chết mệt, rồi chấp nhận làm vợ bé của gã. Trước đây, Thể tìm đến gã để chữa căn bệnh điên khùng.

Chẳng biết cô ta có khỏi bệnh không, nhưng cô ta đã tin rằng gã có phép thuật thần thông và đã hỗ trợ đắc lực để gã làm những việc hết sức bệnh hoạn như giết người, cưỡng hiếp, rồi lấy sọ luyện thiên linh cái.

Vào trong nhà, thấy ánh đèn đỏ quạnh, leo lét, chị L. rùng mình sợ hãi. Nhưng nghĩ có được lá bùa, công việc buôn bán sẽ hanh thông, rồi sẽ sinh thêm được cậu con trai, nên chị L. mạnh dạn làm theo những điều Hai Tân sai khiến.

Khi chị L. còn đang chắp tay hướng tâm trí về phía ban thờ, thì gã thầy bùa tàn ác này đi vòng ra phía sau, cầm cây gậy lớn đập thẳng vào đầu chị L. khiến chị chết tại chỗ.

Được sự giúp sức của vợ hờ Trần Thị Thể, tên thầy bùa kéo xác chị L. ra phía sau nhà, trói chặt tay, chân, rồi xâm hại xác chị.

Tên thầy bùa bệnh hoạn này tin rằng, khi xâm hại xác nạn nhân, hắn sẽ “cướp” được linh hồn của họ, có thể sai khiến các linh hồn này theo ý của mình.

       Nơi từng có ngôi nhà của tên thầy bùa Hai Tân. Người dân ấp Hạ tức mình đã đốt nhà hắn. 

Nơi từng có ngôi nhà của tên thầy bùa Hai Tân. Người dân ấp Hạ tức mình đã đốt nhà hắn. 


Nạn nhân thứ 2 của tên thầy bùa man rợ này là Phạm Thị D. (sinh năm 1975, quê ở xã Tân Thạnh), giáp thị trấn Thanh Bình.

Mặc dù rất đẹp, với nước da trắng, khuôn mặt khả ái, thân hình cân đối, nhưng không hiểu sao tình duyên trắc trở, mà ngoài 20 tuổi vẫn chưa có mối tình vắt vai.

Nghe lời đồn thổi, chị D. đã tìm đến gặp Hai Tân. Chị D. vào nhà, gã chưa làm bùa ngay, mà xem chỉ tay.

Mân mê bàn tay của chị, hắn bỗng nổi máu tà dâm, rồi giở trò sàm sỡ. Thấy tên thầy bùa không giữ lễ nghĩa, chị D. tỏ ra khó chịu, quày quả bỏ về.

Thế nhưng, chưa kịp ra khỏi nhà, hắn đã dùng chiếc vồ gỗ dựa góc nhà đập trúng gáy chị. Hắn cũng thực hiện các hành vi bỉ ổi như với chị L.

Nạn nhân không đầu mà tên Hai Tân chôn ngay dưới chân cầu thang là Lê Thị N., cô gái mới 17 tuổi, quê ở xã Tân Huề, cùng xã với nạn nhân Phượng.

Cô bé này tin vào lời đồn về bùa ngải sẽ giúp bán vé số được nhiều hơn, nên đã tìm đến gặp gã thầy bùa này. Mặc dù ít học, bán vé số kiếm sống, nhưng cô gái 17 tuổi này cứ đẹp ngời ngời. Số phận N. cũng bị thảm như hai nạn nhân trước đó.

Còn tiếp…


Phạm Ngọc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN