Báo Điện tử VTC News

Những siêu xe biển số đẹp, độc nhất Việt Nam

Thời gian qua, hàng loạt siêu xe đeo biển số khủng như tứ quý, ngũ quý, 68-lộc phát… xuất hiện ở Việt Nam. Chủ nhân của những siêu xe này được cho là có tài sản "khủng"...

 Nổi bật với màu vàng đặc trưng của  Lamborghini và biển số tứ quý 8, đây là chiếc siêu xe Lamborghini  Huracan thứ 3 về tới Việt Nam trong năm 2015, sau chiếc màu xám chính  hãng và màu xanh lá của đại gia Phan Thành tặng sinh nhật em trai.

 Nổi bật với màu vàng đặc trưng của Lamborghini và biển số tứ quý 8, đây là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ 3 về tới Việt Nam trong năm 2015, sau chiếc màu xám chính hãng và màu xanh lá của đại gia Phan Thành tặng sinh nhật em trai.

Không chơi biển tứ quý, một đại gia đất Ninh Bình lại gắn biển

Không chơi biển tứ quý, một đại gia đất Ninh Bình lại gắn biển "san bằng tất cả" cho chiếc Rolls-Royce của mình. 

 Rolls-Royce Phantom biển số đẹp với bốn số cuối được dân chơi gọi là

 Rolls-Royce Phantom biển số đẹp với bốn số cuối được dân chơi gọi là "bạn bè nể sợ" (ghép theo chữ cái đầu các chữ số).

 Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu  xanh cốm chỉ có duy nhất một chiếc tại Việt Nam, về nước hồi cuối năm  2010, đeo biển tứ quý 8 và thuộc sở hữu của một thanh niên còn khá trẻ ở  Đà Nẵng.

 Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm chỉ có duy nhất một chiếc tại Việt Nam, về nước hồi cuối năm 2010, đeo biển tứ quý 8 và thuộc sở hữu của một thanh niên còn khá trẻ ở Đà Nẵng.

 Hai mẫu xe siêu sang Lamborghini  Aventador và chiếc Rolls-Royce Phantom đều trị giá tới 26 tỷ đồng và có  trùng biển số với những số cuối rất đẹp 8.9999. Siêu xe Lamborghini  Aventador LP700-4 màu vàng là chiếc Aventador đầu tiên về Việt Nam, hồi  tháng 6/2012. Ở Việt Nam hiện có hai chiếc Aventador đều thuộc sở hữu  của đại gia sống ở Sài Gòn.

 Hai mẫu xe siêu sang Lamborghini Aventador và chiếc Rolls-Royce Phantom đều trị giá tới 26 tỷ đồng và có trùng biển số với những số cuối rất đẹp 8.9999. Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng là chiếc Aventador đầu tiên về Việt Nam, hồi tháng 6/2012. Ở Việt Nam hiện có hai chiếc Aventador đều thuộc sở hữu của đại gia sống ở Sài Gòn.

1Siêu xe Phantom dubai, biển số siêu đẹp  của đại gia Thái Nguyên. Chủ nhân của nó được cho là sở hữu một lâu đài  ốp vàng trị giá đến 80 tỷ đồng, là một doanh nhân. 

1Siêu xe Phantom dubai, biển số siêu đẹp của đại gia Thái Nguyên. Chủ nhân của nó được cho là sở hữu một lâu đài ốp vàng trị giá đến 80 tỷ đồng, là một doanh nhân. 

Nguồn: Zing
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU