Những phát minh 'ngớ ngẩn' làm thay đổi cả thế giới

(VTC News) – Khoa học công nghệ ngày càng trở nên tiến bộ, nhưng sự thật là việc quản lý công việc vẫn chỉ là lý thuyết. Tất cả mọi thứ, từ việc đánh răng cho tới việc cắt rau củ được thực hiện một cách yếu ớt dưới bàn tay con người.
 
Từ thực tế đó, công nghệ đã được đưa vào cuộc sống, giúp tự động hóa những công việc hàng ngày của con người. Dưới đây là những phát minh tưởng chừng như " ngớ ngẩn" nhưng lại làm thay đổi cả thế giới. 

Máy đánh thức

Máy đánh thức sẽ thay thế hoàn toàn chiếc đồng hồ báo thức nhàm chán của con người. Ảnh Google 

Máy đánh thức sẽ thay thế hoàn toàn chiếc đồng hồ báo thức nhàm chán của con người. Ảnh Google Máy đánh thức cấu tạo từ một động cơ báo thức và có thêm một cánh tay cao su. Chiếc đồng hồ báo thức này sẽ tát vào mặt bạn, từ đó, bạn có thể trở nên tỉnh táo ngay lập tức.
 
Máy đánh răng 

Máy đánh răng sẽ giúp chải sạch răng miệng của ban, giúp răng trở nên sáng bóng hơn. Ảnh Google 

Máy đánh răng sẽ giúp chải sạch răng miệng của ban, giúp răng trở nên sáng bóng hơn. Ảnh Google Có ai từng liệt kê " đánh răng" là một trong những việc làm yêu thích của mình chưa? Chắc chắn là không. Nhiều người sẽ hỏi tại sao. Lý do là, việc đánh răng giống như đang xem một bức tranh chẳng có gì thú vị. Thậm chí còn tồi tệ hơn thế.

Máy đánh răng sẽ giúp việc làm sạch răng của bạn trở nên thú vị hơn. Phát minh thông minh này giúp bạn vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn, hàm răng trở nên sáng bóng hơn. 

Máy chuẩn bị bữa sáng

Máy chuẩn bị bữa sáng sẽ không

Máy chuẩn bị bữa sáng sẽ không " cứng nhắc" trong việc bạn ăn gì mỗi sáng. Ảnh Google Sau khi đánh răng là thời gian dành cho bữa sáng. Máy làm bữa sáng với cánh tay robot sẽ phục vụ bữa sáng của bạn với ngũ cốc. Chiếc máy này sẽ không quản lý việc bạn ăn gì vào mỗi sáng.

Thớt tự động

Thớt tự động sẽ thay thế hoàn toàn chiếc thớt truyền thống. Ảnh Google 

Thớt tự động sẽ thay thế hoàn toàn chiếc thớt truyền thống. Ảnh Google Băm rau là một nhiệm vụ không kém phần tẻ nhạt và còn rất nguy hiểm. Thớt tự động sẽ khiến công việc này trở nên dễ dàng và an toàn hơn. 

Nhà vệ sinh cách âm

Nhà vệ sinh cách âm là một phát minh tuyệt vời cho những ai cần không gian riêng. Ảnh Google 

Nhà vệ sinh cách âm là một phát minh tuyệt vời cho những ai cần không gian riêng. Ảnh Google Ai cũng muốn có một không gian '' yên tĩnh'' cho riêng mình. Và, nhà vệ sinh là một trong những không gian như thế. Thực tế, nhà về sinh giống như chiếc loa phóng thanh, truyền đi những âm thanh mà ai cũng có thể nhận ra đó là âm thanh gì. Nhà vệ sinh cách âm là một phát minh công nghệ " vĩ đại" trong tương lai giúp loại bỏ những tiếng ồn không hay.

Hường Nguyễn ( Theo CNN)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa