Những món đồ uống giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn cả dấm táo

Sức khỏeThứ Bảy, 20/07/2019 07:41:00 +07:00

Dùng dấm táo một cách khoa học có thể giúp bạn giảm cân, nhưng ngoài ra vẫn còn nhiều loại đồ uống khác giúp bạn lấy lại eo thon một cách hiệu quả.

 

1

Nếu bạn thích vị của dấm táo, bạn có thể dễ dàng uống chúng. Nếu cảm thấy hơi khó uống, bạn có thể trộn nó với món salad.

2

Và nếu vẫn không thích hay vẫn "lăn tăn" về tác dụng của dấm táo, thì vẫn còn nhiều loại đồ uống khác có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả không kém, đặc biệt là khi kết hợp với một chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên.

3 3

Nước là đồ uống thực sự tốt. Các tế bào trong cơ thể cần nước để thực hiện chức năng của chúng và khi được cung cấp đủ nước, chúng sẽ làm việc hiệu quả hơn. Ở khía cạnh giảm cân, nước làm nở chất xơ mà bạn nạp vào, khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Nước giúp lấp đầy cái bụng rỗng và khiến bạn cảm thấy thoải mái mà không cần nạp thêm calo. Đôi khi người ta nhầm tưởng cơn khát là báo hiệu của cơn đói, nhưng uống đủ nước sẽ giúp đảm bảo rằng bạn sẽ không ăn khi không thực sự đói.

4 3

Mỗi ngày uống 1 hay 2 cốc cà phê sẽ không khiến bạn giảm cân một cách thần kỳ, nhưng nó sẽ giúp ích từng chút một. Caffein trong cà phê sẽ khiến cơ thể tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, ngay cả khi bạn chỉ ngồi một chỗ. Caffein trong cà phê cũng sẽ giúp bạn cảm thấy ít đói hơn, giảm nguy cơ bạn ăn quá nhiều. Tuy nhiên, coffee là loại chất kích thích loại vừa, nếu uống quá nhiều có thể gây cảm giác bồn chồn và tim đập nhanh.

5 5

Trà bạc hà - Bạc hà có thể kiềm chế cơn thèm ăn một cách tự nhiên. Nó có tác dụng tức thì ngay cả khi bạn chỉ ngửi mùi.

6 5

Nước chanh - Không chỉ bổ sung nước cho cơ thể, chanh còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

7 7

Bất cứ loại nước nào bạn muốn. Chế độ ăn kiêng thường rất nghiêm ngặt và bạn sẽ rất khó chịu khi cứ phải nhất nhất tuân thủ. Nước là thức uống tốt nhất để bạn giảm cân. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp linh hoạt một thứ đồ uống không phải là nước vào thực đơn ăn kiêng của mình. Đó có thể là cocktail hay latte vì chúng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi chỉ uống nước lọc.

CTV Chi Mai/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !