Lễ tình nhân: Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng người yêu
  • Zalo

Lễ tình nhân: Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng người yêu

Giới trẻ Thứ Năm, 13/02/2020 10:15:00 +07:00
(VTC News) -

Hãy gửi đến người yêu của bạn những lời chúc ngọt ngào và ý nhất trong mùa Valentine 2020.

1. Anh muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều... Chúng ta hãy cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc, em nhé!

2. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Anh ước ngày nào cũng được ở bên em thế này. Chúc tình yêu của chúng ta mãi ngọt ngào, em nhé!

3. Từ ngày gặp em lần đầu tiên, anh đã biết thế nào gọi là tình yêu, thứ mà chẳng từ ngữ nào có thể miêu tả hết được. Cũng từ lúc ấy, mỗi ngày khi gặp em, anh đều cảm thấy như mình được sống thêm lần nữa. Anh yêu em! Happy Valentine's Day!

4. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.

5. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây, trong anh và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ của nhau. Cảm ơn em, Valentine của anh!

Lễ tình nhân: Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng người yêu - 1

 

6. Anh luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em. Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy mãi mãi… Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ em nhé!

7. Nếu anh không bao giờ gặp em anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều. Hôn em.

8. Em à, nếu em đọc được tin nhắn này, em đã nợ anh một cuộc hẹn. Nếu lưu tin nhắn này, em nợ anh một cái nắm tay. Nếu xóa tin nhắn này, em nợ anh một nụ hôn. Trả lời lại, em nợ anh tất cả. Còn nếu không trả lời tức là ... em đã yêu anh!

9. Trên Trái Đất có 7,7 tỷ người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì hơn 7 tỷ người còn lại không thể thay thế được em.

10. Em muốn nói với anh rằng, anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

11. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

12. Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu. Lần đầu tiên tay ta chạm vào nhau, em đã cảm nhận được tình yêu. Em yêu anh rất nhiều. Chúc mừng Valentine anh yêu!

14. Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em đã dành trọn cho anh. Em biết tương lai chúng mình còn gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng em tin vào tình yêu mà anh dành cho em, anh cũng vậy nhé! Em yêu anh nhiều lắm và luôn tự hào vì yêu anh và được anh yêu. Hãy cố gắng làm những gì như anh đã nói và hãy làm những gì anh thích nhé anh yêu!

15. Ngày Valentine năm nay, em mong rằng em sẽ nhận được món quà lớn từ anh. Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?

17. Anh, tình yêu của em. Em chỉ mong chúng ta luôn yêu nhau như thế này, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách, cùng động viên nhau sống tốt hơn. Mong Valentine năm nay được bên anh, và những năm sau nữa cũng vậy, có được không anh?

18. Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em dành cho anh. Em biết con đường tình yêu phía trước đầy hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những gian nan, nhưng em tin vào tình yêu mà anh dành cho em, anh cũng tin em nhé. Em yêu anh rất nhiều.

19. Em à! Anh hứa sẽ luôn nắm chặt tay em, cùng em đi đến cuối con đường tình yêu của hai chúng mình. Chúc em một Valentine hạnh phúc.

20. Từ trong đáy lòng, anh muốn nói với em rằng, em luôn là người con gái anh yêu nhất và mãi mãi sẽ luôn là như thế. Thiếu em, cuộc sống của anh thật tẻ nhạt và chẳng còn ý nghĩa gì nữa, em là người con gái anh yêu nhất và mãi mãi sẽ là như thế. Anh ước chúng mình sẽ không bao giờ là quá khứ.

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lễ tình nhân: Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng người yêu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp