• Zalo

Những khóa đạo tào chuyên sâu dành cho các bác sĩ nha khoa

Tin tức - Sự kiệnThứ Sáu, 14/08/2020 09:58:00 +07:00
(VTC News) -

Trung tâm đào tạo này tại TP.HCM sẽ cung cấp các khóa hướng dẫn, chương trình giáo dục lâm sàng và quy trình thực hành cho các chuyên gia nha khoa.

Align Technology là nhà sản xuất niềng răng trong suốt Invisalign và máy scan trong miệng iTero, vừa khai trương trung tâm đào tạo mới tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trung tâm đào tạo mới này sẽ cung cấp các khóa hướng dẫn, chương trình giáo dục lâm sàng và quy trình thực hành cho các chuyên gia nha khoa, đồng thời nhấn mạnh lợi ích khi tích hợp các giải pháp tiên tiến của Align vào các phương án điều trị trong quá trình tác nghiệp. Trung tâm đào tạo thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại khu vực trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Trụ sở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Align Technology hiện tại ở Singapore. Các chương trình đạo tạo cho bác sĩ cũng như những sáng kiến tiếp thị mới nhằm nâng cao nhận thức của thị trường khu vực đầy tiềm năng đều được khởi xướng và phát triển tại đây. 

Những khóa đạo tào chuyên sâu dành cho các bác sĩ nha khoa - 1

 

Trung tâm đào tạo hiện đại mới ra mắt tại Việt Nam được định hướng trở thành trung tâm đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ trên toàn bộ danh mục sản phẩm của Align, bao gồm hệ thống niềng răng trong suốt Invisalign, hệ thống niềng răng trong suốt Invisalign First cho trẻ em và  niềng duy trì Vivera. Các trung tâm đào tạo cũng cho phép các bác sĩ thực hành trên máy quét iTero được sử dụng trong các quy trình phục hình và chỉnh nha.

Bà Sasithorn Theinthong, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Align Technology cho biết: “Đầu tư vào các trung tâm đào tạo thể hiện cam kết của Align đối với thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi đặt ra mục tiêu đảm bảo các chuyên gia nha khoa được chuẩn bị tốt nhằm đáp ứng nhu cầu niềng răng trong suốt Invisalign ngày càng tăng và đồng thời nhận ra tiềm năng to lớn để phục vụ các bệnh nhân trong khu vực được tốt nhất. Để làm được điều đó, Align giúp các chuyên gia nha khoa nắm vững các công nghệ tối tân và nghệ thuật chỉnh nha hiện đại theo cách thuận tiện nhất, mang lại cơ hội nâng cao kiến thức liên tục và mở rộng kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành tại Việt Nam và trên thế giới.”

Những khóa đạo tào chuyên sâu dành cho các bác sĩ nha khoa - 2

Bà Sasithorn Theinthong, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Align Technology

Cam kết đào tạo là một phần quan trọng khiến Align Technology khác biệt trong cách tiếp cận phương pháp chỉnh nha. Tất cả các bác sĩ sử dụng các sản phẩm của Align đều được tiếp cận với các chương trình đào tạo, giáo dục lâm sàng,  thao tác kỹ thuật và quy trình cần thiết để mỗi bác sĩ biết cách áp dụng công nghệ tiên tiến và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp trong quá trình chữa trị. Mỗi trung tâm đào tạo có một phòng đào tạo, một phòng ClinCheck giả định và một phòng thí nghiệm

“Mỗi khi chúng tôi ra mắt công nghệ mới, các bác sĩ lại được mời về trung tâm để cập nhật kiến thức và thông tin cần thiết trong quá trình làm việc”, bà Sasithorn cho biết thêm. “Kết quả là, quy trình điều trị kỹ thuật số hiện được ứng dụng vào nhiều cách điều trị sáng tạo khác nhau và mang lại hiệu quả hơn bao giờ hết. Trung tâm đào tạo mới này sẽ phục vụ tốt cho các bác sĩ ở Việt Nam trong nhiều năm tới.”

Align hiện đã tiếp cận được 8,6 triệu bệnh nhân, hơn 182.000 bác sĩ được đào tạo và hiện diện tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Align cũng đồng thời mở các Trung tâm Invisalign ở Singapore và Băng Cốc (Thái Lan) để thu hút khách hàng và kết nối họ với các bác sĩ Invisalign tại địa phương. Công ty cũng đầu tư hơn 100 triệu đô la Mỹ vào hoạt động tiếp thị tiêu dùng toàn cầu để nâng cao nhận thức và thúc đẩy người tiêu dùng tìm cách điều trị.

Hải Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !