• Zalo

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình

Giới trẻ Thứ Tư, 14/04/2021 18:00:00 +07:00
(VTC News) -

Hàng loạt danh thắng như khu du lịch sinh thái Tràng An, chùa Bái Đính, Hang Múa, Thung Nham là những điểm đến tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi đến Ninh Bình.

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 1

Điểm nhấn là Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia - Lễ hội Hoa Lư năm 2021 sẽ được tổ chức vào tối 20/4 tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư).

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 2

Đây là sự kiện mở đầu các chuỗi sự kiện, hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, lịch sử, tài nguyên và sản phẩm du lịch, thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh Ninh Bình, góp phần phục hồi, phát triển ngành du lịch của cả nước sau thời gian bị ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19.

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 3

Tháng 4 cũng là tháng hút khách với du lịch Ninh Bình suốt nhiều năm qua khi có hai kì nghỉ lớn và cũng là một trong những thời điểm đẹp nhất của Ninh Bình với những hồ sen nở sớm, những cánh đồng lúa xanh dọc bên dòng Ngô Đồng của Tam Cốc.

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 4

Nhiều năm qua, Ninh Bình trở thành điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước bậc nhất Việt Nam với hàng loạt những danh thắng như Khu du lịch sinh thái Tràng An, quần thể tổ hợp chùa Bái Đính, Khu du lịch Hang Múa, Thung Nham, Tam Cốc – Bích Động…

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 5

 

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 6

Ngoài địa điểm quen thuộc là Tràng An, Tam Cốc thì Hang Múa chính là địa điểm được dự đoán sẽ rất đáng để đi trong năm du lịch quốc gia này. Đây chính là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Ninh Bình, nhiều lần gây bão mạng xã hội với cảnh sắc của mình.

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 7

Nhiều du khách nước ngoài thích thú khi đến Ninh Bình.

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 8

Là địa điểm du lịch mới nổi vài năm gần đây, Hang Múa được mệnh danh là “Vạn lý trường thành phiên bản Việt” với gần 500 bậc thang mô phỏng kiến trúc kỳ quan cổ đại của thế giới dẫn từ chân lên tới đỉnh núi Ngoạ Long.

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 9

 

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 10

Tháng 4 này, đỉnh núi Ngoạ Long được coi là địa điểm ngắm lúa xanh đẹp nhất vùng Tam Cốc, thu trọn vẹn đất trời kỳ vĩ trong tầm mắt.

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 11

 

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 12

Hồ sen lác đác xuất hiện những bông sen nở sớm, khu vườn xương rồng khổng lồ, thác nước nhân tạo đẹp nhất Ninh Bình, phượng mọc lên giữa nhà gỗ… cũng là những điểm nhấn thu hút du khách của địa điểm du lịch này.

Những điểm du lịch tuyệt đẹp bạn trẻ không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình - 13

Trong năm du lịch quốc gia 2021, Hang Múa được nhiều người lựa chọn làm điểm đến tại vùng đất cố đô Ninh Bình. Theo đánh giá trên các hội nhóm du lịch Ninh Bình nổi tiếng nhất mạng xã hội facebook, Hang Múa cùng với Tràng An vẫn là top 2 địa điểm được yêu thích nhất cho những chuyến đi sắp tới cho cả những người thích xê dịch hay đơn giản chỉ là kỳ nghỉ lễ, nghỉ cuối tuần.

Văn Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp