Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương

ShowbizThứ Ba, 07/06/2022 15:30:00 +07:00

Bảo Thanh và Lan Phương đều có cơ hội trở thành con dâu của NSND Lan Hương trên phim, ngoài đời họ cũng có nhiều điểm chung.

Hai bộ phim Việt khiến khán giả “ám ảnh” về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu có lẽ là Sống chung với mẹ chồngThương ngày nắng về. Với diễn xuất chắc tay, NSND Lan Hương đã khắc họa thành công hình ảnh hai bà mẹ chồng tính tình quái đản, khó chiều.

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 1

Hai vai diễn mẹ chồng "để đời" của NSND Lan Hương.

Bảo Thanh và Lan Phương có duyên hợp tác với NSND Lan Hương trong 2 bộ phim này, trở thành nàng dâu phải trải qua tháng ngày đẫm nước mắt vì bị mẹ chồng bắt nạt. Ngoài đời, hai nữ diễn viên xinh đẹp này có nhiều điểm tương đồng, từ ngoại hình đến đời sống hôn nhân.

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 2

Cùng làm con dâu trên màn ảnh của NSND Lan Hương, ngoài đời Bảo Thanh và Lan Phương cũng có nhiều điểm chung.

Ngoại hình có nhiều nét tương đồng

Nhiều khán giả thừa nhận, họ đã từng nhầm lẫn Lan Phương với Bảo Thanh và ngược lại. Cả hai người đều có đường nét gương mặt khá tương đồng: mắt to tròn, gò má đầy đặn phúc hậu nhưng cằm lại chuẩn V-line, đặc biệt là khuôn miệng khi cười rất giống nhau. 

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 3

Hai chị em có gương mặt giống nhau bất ngờ.

Gu thời trang của cả hai cũng thiên về phong cách dịu dàng, thanh lịch và thích nhấn nhá bằng nơ hay bèo nhún nữ tính. Nhiều người còn cho biết, họ chỉ có thể phân biệt được Lan Phương và Bảo Thanh nhờ giọng nói. Trong khi Bảo Thanh có tông giọng cao, trong và rất lảnh lót thì Lan Phương lại gây ấn tượng với tông giọng trầm và có chút khàn.

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 4

Phong cách thời trang của Bảo Thanh và Lan Phương cũng có nhiều điểm tương đồng.

Bảo Thanh từng chia sẻ về một lần bị người hâm mộ nhận nhầm là Lan Phương. Theo đó, cô được một người đuổi theo xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Sau đó, người này quay lại hỏi: "Em xem phim của chị suốt, chị có phải là chị diễn viên… Lan Phương không?".

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 5

Bảo Thanh từng bị một khán giả nhận nhầm là Lan Phương.

Học vấn xuất sắc, sự nghiệp thăng hoa

Trái ngược với hình ảnh người con dâu chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường nên thường bị mẹ chồng hoạnh họe, ngoài đời Bảo Thanh và Lan Phương đều là mẫu phụ nữ giỏi giang và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bảo Thanh tham gia đóng phim từ bé, lớn lên cô tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Khi còn là sinh viên, người đẹp sinh năm 1990 đã ghi dấu ấn trong Trò đời. Sau đó, hai vai diễn thành công trong Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con đã giúp Bảo Thanh trở thành diễn viên nổi tiếng hàng đầu của “vũ trụ VTV”, giá cát-xê quảng cáo và dự sự kiện nhờ đó mà tăng vọt.

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 6

Bảo Thanh đóng phim từ khi còn nhỏ.

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 7

Những vai diễn ấn tượng của Bảo Thanh.

Lan Phương cũng không hề kém cạnh. Vì muốn được gia đình chấp thuận đam mê diễn xuất, cô đã học song song hai trường là Đại học Ngoại thương và Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Trước đó, Lan Phương từng học chuyên Anh tại trường chuyên Lê Quý Đôn nên khá thông thạo ngoại ngữ.  

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 8

Lan Phương là người đẹp có học vấn đáng nể.

Sự nghiệp diễn xuất của Lan Phương cũng rất thành công khi có một loạt vai diễn ấn tượng trong Cô nàng xấu xí, Nàng dâu order, Cả một đời ân oán và mới đây là Thương ngày nắng về

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 9

Diễn xuất biến hóa đa dạng qua từng vai diễn của Lan Phương.

Sống hạnh phúc viên mãn bên chồng con

Trái ngược với phim ảnh, Bảo Thanh hiện đang sống hạnh phúc bên chồng và 2 con tại một căn hộ cao cấp. Vợ chồng Bảo Thanh kết hôn từ khi còn rất trẻ nhưng không vì vậy mà xảy ra mâu thuẫn. Ngược lại, ông xã luôn yêu thương, chiều chuộng Bảo Thanh hết mực, sẵn sàng lui về hậu phương để vợ yên tâm theo đuổi đam mê.

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 10

Gia đình nhỏ của Bảo Thanh.

Lan Phương lại kết hôn với ông xã người Anh và có một cô con gái nhỏ. Ông xã xem Lan Phương là tất cả, chấp nhận ở lại Việt Nam vì muốn vợ được ở gần gia đình, người thân. Mặc dù không phải là người trong ngành giải trí nhưng ông xã luôn tháp tùng Lan Phương trong các sự kiện, chăm sóc cô từng chút một.

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 11

Lan Phương kết hôn với ông xã người Anh và có một cô công chúa.

Không gặp áp lực chuyện mẹ chồng - nàng dâu

Cưới được người chồng như ý, cả Bảo Thanh và Lan Phương còn được gặp mẹ chồng tốt, yêu thương con dâu hết mực. Nữ diễn viên Về nhà đi con rất thân thiết với mẹ chồng, thường xuyên đi du lịch và chụp ảnh cùng nhau.

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 12

Bảo Thanh và mẹ chồng.

Về phía Lan Phương, mẹ chồng Tây chưa một lần bắt cô rửa bát hay nấu ăn. Cô luôn được yêu thương và không cần đụng tay vào bất cứ công việc nhà nào mỗi khi sang Anh thăm bố mẹ chồng.

Những điểm chung đầy bất ngờ giữa 2 cô 'con dâu màn ảnh' của NSND Lan Hương - 13

Lan Phương được bố mẹ chồng cưng chiều mỗi lần cô sang thăm ông bà.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn