Angelababy phủ sóng TV hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bị đồn cặp mẹ đơn thân

ShowbizChủ Nhật, 05/06/2022 18:00:00 +07:00

Cuộc ly hôn của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh từng gây chấn động Cbiz, giờ đây hai người đã có cuộc sống riêng.

Từng là một cặp đôi đẹp như mơ của Cbiz nên khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, nhiều người không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đổ vỡ là điều được dự đoán bởi trước đó, hai ngôi sao này liên tục vướng phải tin đồn ly hôn và để lộ những dấu hiệu rạn nứt.

Angelababy phủ sóng TV hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bị đồn cặp mẹ đơn thân - 1

Cuộc hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối.

Đã gần nửa năm kể từ khi đường ai nấy đi, cuộc sống của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã có nhiều thay đổi. Dư luận từng cho rằng thiếu đi sự hậu thuẫn của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy sẽ không còn nhiều dự án phim ảnh hay cơ hội xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, trái với dự đoán này, hiện tại nữ diễn viên 8X đang tất bật với lịch trình đóng phim và tham gia các gameshow giải trí.

Angelababy phủ sóng TV hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bị đồn cặp mẹ đơn thân - 2

Cặp vợ chồng cũ có cuộc sống hoàn toàn trái ngược hậu ly hôn.

Hình ảnh của Angelababy hiện đang phủ sóng trên truyền hình khi cô tham gia loạt chương trình ăn khách như Keep RunningManh thám tra án 2. Hình ảnh trẻ trung, năng động cùng tính cách phóng khoáng, hết mình của bà mẹ một con là tiêu chí phù hợp với các show giải trí, vì thế cô rất được các đạo diễn và nhà sản xuất ưu ái.

Ngoài ra, Angelababy còn tới 4 dự án phim đang chờ lên sóng, bao gồm Mạn ảnh tầm tung, Trần duyên, Dáng vẻ nên có của tình yêu, Phong khởi lũng tây. Có thể nói, sự nghiệp của người đẹp 8X không bị ảnh hưởng sau khi ly hôn.

Angelababy phủ sóng TV hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bị đồn cặp mẹ đơn thân - 3

Nữ diễn viên tất bật với các lịch trình quay phim, tham gia show giải trí.

Ngược lại, Huỳnh Hiểu Minh lại tỏ ra kín tiếng trên truyền thông. Ngoại trừ bộ phim Tiềm phục giả quay hồi tháng 2 năm nay, nam tài tử hiếm khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình dù trước đó anh là khách mời quen mặt của nhiều gameshow.

Ngày 26/5 vừa qua, Sohu đưa tin Huỳnh Hiểu Minh được cho là đang hẹn hò nữ người mẫu Diệp Kha. Người tình tin đồn của Huỳnh Hiểu Minh hiện là mẹ đơn thân của 2 người con, hiện đang kiếm sống bằng công việc làm người mẫu online. 

Angelababy phủ sóng TV hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bị đồn cặp mẹ đơn thân - 4

Huỳnh Hiểu Minh kín tiếng sau ly hôn.

Angelababy phủ sóng TV hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh bị đồn cặp mẹ đơn thân - 5

Người đẹp được cho là tình mới của Huỳnh Hiểu Minh.

Diệp Kha có nhan sắc nổi bật, từng là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến. Cặp đôi để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò như thường xuyên check in cùng địa điểm, chụp hình với bánh bao gấu trúc giống hệt nhau,...

Sau khi tin đồn lan truyền, Diệp Kha đã xóa hết những bức ảnh có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh trong khi nam tài tử vẫn im hơi lặng tiếng.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn