• Zalo

Những địa điểm hoang vu rợn người qua Google View

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 28/11/2011 09:45:00 +07:00

(VTC News) - Những địa điểm này đều có một điểm chung là hoang vu nhất trên thế giới.

(VTC News) - Tất cả những hình ảnh dưới đây đều có một điểm chung là mô tả những địa điểm hoang vu nhất trên thế giới, rất ít thấy bóng dáng con người ở khu vực này ngoài một vài cơ sở hạ tầng nhỏ.

Chủ sở hữu của những tấm ảnh về vùng hoang sơ không phải là một đại gia nào đó có điều kiện đi khắp nơi mà chỉ là một người đàn ông du lịch qua máy tính của mình.

Một ngã tư trên quốc lộ 17 của Nam Phi được chụp lại từ Google View bởi Aaron

Aaron Hobson đã góp thêm nhiều bức ảnh mới trong loạt ảnh Cinemascapes. Chia sẻ với Mailonline, Aaron cho biết bộ sưu tập ảnh bắt đầu khi anh còn làm việc với một hãng phim tại Los Angeles. Anh đã dùng Google View như một công cụ tìm kiếm các địa điểm phù hợp với các cảnh quay. 

"Tôi bắt đầu sử dụng Google View để tìm kiếm những khu vực phù hợp với các bộ phim mình đang làm mà không cần phải bước chân đi đâu hết. Dần dần tôi đã nghiện sử dụng Google View để tìm đến những địa điểm hấp dẫn hơn và như các bạn thấy đấy, đây là những nơi tôi cảm thấy thực sự thú vị" Aaron cho biết.

Một ngôi nhà bị bỏ hoang tại Crotone, Italia. 

Điều khiến anh quan tâm đến những địa điểm hoang vu vì tại đây cảnh vật có một vẻ đẹp khó diễn tả mà những thành phố nhộn nhịp không bao giờ có.

Hình ảnh chụp vào giữa mùa đông tại vùng cực Đông Wintzenbach của nước Pháp
Một ngôi làng bằng đá tại vùng Aberdeenshire, Vương quốc Anh
Con đường cô đơn, một bức ảnh chụp lại đường đi khúc khuỷu của vùng núi châu Âu
Một bé gái trong góc khu phố của Saska, Cộng hòa Séc
Sương mù trong một cánh rừng ở Saint Nicolas de la Grave, Tây Nam nước Pháp
Một khung cảnh tại Viviens, Pháp mà Aaron muốn thể hiện sự hùng vĩ ở những vùng hoang vu không phải ai cũng được chiêm ngưỡng

Tùng Đinh


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin