Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật'

Sao ViệtThứ Bảy, 30/10/2021 16:25:18 +07:00
(VTC News) -

Thu Quỳnh - Anh Vũ, Khả Ngân - Thanh Sơn, Quỳnh Nga - Việt Anh là các cặp đôi vướng tin đồn "phim giả tình thật" vì diễn xuất ăn ý trên phim và thân thiết ngoài đời.

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 1

Thu Quỳnh và Anh Vũ từng cùng có mặt trong phim "Về nhà đi con". Tuy nhiên, họ không có cảnh chung nào. Tới phim "Hương vị tình thân", cả hai vào vai một cặp vợ chồng. Không chỉ kết hợp ăn ý trên phim, họ còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm trong hậu trường lên trang cá nhân. Điều này khiến khán giả nghi ngờ Thu Quỳnh và Anh Vũ "phim giả tình thật".

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 2

Ngay sau khi "Hương vị tình thân" kết thúc, Thu Quỳnh chia sẻ bộ ảnh cực kỳ lãng mạn bên Anh Vũ. Đây là điều khá bất ngờ với khán giả, bởi kể từ khi ly hôn, nữ diễn viên rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô càng ít khi chia sẻ những tấm ảnh thân thiết bên bạn diễn nam.

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 3

Trên trang cá nhân, Anh Vũ cũng chia sẻ những hình chụp cùng Thu Quỳnh, có khi đó là hình ảnh hậu trường phim, cũng có khi là ảnh cả hai đi chơi với nhau. Thậm chí, cặp đôi còn thực hiện một bộ ảnh cưới.

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 4

Cả Thu Quỳnh và Anh Vũ đều phủ nhận chuyện nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn tin rằng, cả hai là một cặp đôi, chỉ có điều, họ chưa muốn công khai mối quan hệ.

Video: Diễn xuất của Thu Quỳnh và Anh Vũ trong phim "Hương vị tình thân"

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 5

Thanh Sơn và Khả Ngân vào vai một cặp tình nhân trong phim "11 tháng 5 ngày". Diễn xuất của cả hai cực kỳ ăn ý, khiến họ vướng phải tin đồn "phim giả tình thật".

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 6

Trong những clip hay ảnh hậu trường mà ê-kíp làm phim "11 tháng 5 ngày chia sẻ", cặp đôi còn vô tư thể hiện tình cảm dành cho nhau. Đồng nghiệp của cả hai cũng liên tục thúc giục họ "chốt đơn". Trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần", Khả Ngân chia sẻ: "Người chăm sóc tôi nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường tôi và tới cảnh của hai anh em thì để tôi được tự do diễn, sau đó anh sẽ diễn theo tôi. Điều đó làm tôi cảm động. Nó cho thấy anh Sơn rất hiểu và biết tôi hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên tôi".

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 7

Dù khẳng định cả hai chị là đồng nghiệp nhưng Thanh Sơn lại hạnh phúc chia sẻ ảnh Khả Ngân tới thăm gia đình mình.

Video: Diễn xuất của Khả Ngân và Thanh Sơn trong phim "Hương vị tình thân"

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 8

Quỳnh Nga và Việt Anh vào vai một cặp tình nhân trong phim truyền hình "Sinh tử". Trong bộ phim này, cả hai phải thực hiện rất nhiều cảnh quay nóng bỏng. Việt Anh từng chia sẻ những khó khăn khi đóng cảnh hôn Quỳnh Nga: "Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi 2 anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy sao sao ý, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười rồi. Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên hai anh em bảo nhau phải cố làm cho tới và kết quả là khi lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may hai anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên".

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 9

Quỳnh Nga và Việt Anh không chỉ đóng chung phim, họ còn đồng hành trong nhiều sự kiện và luôn có mặt cùng nhau trong các cuộc gặp gỡ nhóm bạn chung. Gần đây, cộng đồng mạng còn phát hiện ra chi tiết khiến họ tin rằng cả hai đang sống chung nhà. 

Những cặp đôi đang vướng tin đồn 'phim giả tình thật' - 10

Quỳnh Nga cũng từng chia sẻ trên truyền thông: “Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên".

Video: Diễn xuất của Việt Anh và Quỳnh Nga trong phim "Sinh tử"

Hoàng Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp