Như chưa hề có cuộc chia ly bị tố ăn tiền nhân danh nhân đạo, Thu Uyên khởi kiện

Sao ViệtThứ Ba, 25/08/2020 15:09:00 +07:00
(VTC News) -

Nhà báo Thu Uyên cho biết chị đã làm việc với luật sư để khởi kiện người vu khống chị và ê-kíp sản xuất chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" trên mạng xã hội.

Nhà báo Thu Uyên chia sẻ, mấy hôm nay chị nhận được nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè, khán giả về việc có người nói chị và ê-kíp Như chưa hề có cuộc chia ly ăn chặn tiền sản xuất của chương trình.

Trước sự quan tâm này, nhà báo Thu Uyên có câu trả lời: "Tôi đã chuẩn bị xong để khởi kiện. Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của Hoạt động nhân đạo 'Như chưa hề có cuộc chia ly', của công ty sản xuất chương trình trước đây và về tư cách đàng hoàng của tôi - đều đang còn đầy đủ.

Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân tôi, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm đến những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng vì những lời vu cáo này gây hại cho thanh danh của 'Như chưa hề có cuộc chia ly' - tôi thông báo công khai việc khởi kiện".

Như chưa hề có cuộc chia ly bị tố ăn tiền nhân danh nhân đạo, Thu Uyên khởi kiện - 1

Nhà báo Thu Uyên đã gắn bó với chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" 13 năm qua.

Như chưa hề có cuộc chia ly bị tố ăn tiền nhân danh nhân đạo, Thu Uyên khởi kiện - 2

Trong 13 năm hoạt động, ''Như chưa hề có cuộc chia ly'' đã giúp rất nhiều người đoàn tụ.

Cũng theo chia sẻ của Thu Uyên, chưa đầy 1 tiếng sau khi đăng tin khởi kiện trên trang cá nhân, chị được bạn bè thông báo đường link vu khống chị và chương trình không còn vào được. Chủ nhân của trang Facebook này cũng dừng hoạt động. "Như thế là quá rõ rồi, đúng không các bạn đang quan tâm?" - nữ nhà báo viết.

Chi tiết về vụ việc, nhà báo Thu Uyên từ chối chia sẻ thêm. "Vấn đề này, hãy để pháp luật giải quyết" - người sản xuất chương trình ''Như chưa hề có cuộc chia ly'' nói.

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn