• Zalo

Như bị mê hoặc bởi màn trình diễn ảo thuật với iPad

Khoa học - Công nghệThứ Hai, 06/06/2011 11:17:00 +07:00

(VTC News) - Trước thềm WWDC 2011 sẽ diễn ra vào đêm nay (7/6), cộng đồng mạng đã "choáng váng" vì một clip giới thiệu những tính năng cực kỳ "độc".

(VTC News) - Trước thềm hội nghị WWDC 2011 sẽ diễn ra vào đêm nay (7/6) theo giờ Việt Nam, cộng đồng mạng đã "choáng váng" vì một clip giới thiệu những tính năng cực kỳ độc đáo của hệ điệu hành iOS trên iPad.

Tất nhiên đây không phải là phiên bản chính thức iOS 5.0 nhưng qua những gì ảo thuật gia Simon Pierro trình diễn thì Steve Jobs và các cộng sự của mình sẽ còn phải mơ ước để iPad có thể có những phép thuật như thế.

Ảo thuật gia Simon Pierro và màn trình diễn với iPad 


Simon Pierro là một nhà ảo thuật đến từ Đức. Và với màn trình diễn siêu đẳng trong đoạn clip dưới đây, có lẽ các lãnh đạo cấp cao của Apple sẽ phải tìm cách mời vị ảo thuật gia này về làm cố vấn ý tưởng cho mình:

Xem màn trình diễn đầy ma thuật của Simon Pierro với iPad:

 

H.V


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: