• Zalo

Nhiều thương hiệu lớn có mặt tại TTTM Royal City

Kinh tế Thứ Bảy, 27/07/2013 05:06:00 +07:00

(VTC News) – Ngày 26/6trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City đã khai trương với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

(VTC News) – Ngày 26/6, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City đã khai trương với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Trong đó, một trong những điểm hút khách khá mạnh trong ngày khai trương là gian hàng của Sony Electronics Việt Nam khi hãng này vừa chính thức khai trương Sony Center thứ 7 tại Hà Nội với nhiều chương trình khuyến mãi.

sony
Sony khai trương với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Ảnh: Châu Anh 
Theo chương trình được hãng này thông báo, khách mua hàng từ 26/7 tới hết tháng 8/2013 sẽ được miễn phí nâng cấp RAM khi mua tất cả các máy tính Vaio. Ngoài ra, với những khách hàng mua ti vi Bravia, phía Sony Electronics sẽ tặng thêm gói bảo hành mở rộng là 1 năm.

Đặc biệt, 10 khách hàng đặt trước điện thoại Sony Xperia Ultra sẽ được nhận quà tặng tai nghe Bluetooth và bộ sạc di động.

Cũng trong ngày 26/7, thương hiệu Kitchmate ID đã khai trương tại Royal City mô hình cung cấp thiết bị bếp kết hợp với hỗ trợ về việc thiết kế không gian bếp.

Các sản phẩm bếp tham gia chương trình không chỉ có giá từ vài chục triệu đồng/bộ, mà có thể lên tới 1,2 tỷ đồng/bộ, thậm chí nhiều hơn thế, tùy thuộc vào đặc thù của từng căn nhà cũng như nhu cầu của gia chủ.

KitchmateID cũng sẽ dành tặng hàng ngàn voucher có giá trị cho những khách hàng đầu tiên.

Châu Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều