Nhiều nữ tiếp viên thoát y mua vui cho khách nhậu

Pháp luậtThứ Ba, 15/09/2015 03:14:00 +07:00

Clip nu tiep vien mua thoat y - Khi khách có nhu cầu, các nữ tiếp viên không ngần ngại múa thoát y hoặc thực hiện những chiêu trò mua vui để được thưởng tiền

Khi khách có nhu cầu, các nữ tiếp viên không ngần ngại thoát y rồi múa hoặc thực hiện những chiêu trò mua vui để được thưởng tiền.

Ngày 15/9, Công an tỉnh Cà Mau đề nghị phạt hành chính chủ quán nhậu Kỷ Linh ở phường 9 (TP Cà Mau) 25 triệu đồng vì có hành vi phạm luật.
Theo nhà chức trách, đêm 9/9, lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra đột xuất quán nhậu này và phát hiện 3 nữ tiếp viên thoát y không mặc quần áo trong phòng nhậu với 3 người đàn ông.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa) 

Bà Đỗ Thị Tố Liễu (47 tuổi, ngụ TP Cà Mau) khai với cảnh sát, bà là người điều hành quán Kỷ Linh. Tuy nhiên, giấy phép kinh doanh mang tên con trai người phụ nữ này.
Làm việc với cơ quan chức năng, các tiếp viên thừa nhận đã thoát y để mua vui cho khách khi có yêu cầu. Các nữ tiếp viên không chỉ múa thoát y mà còn dùng các chiêu trò gợi dục khác và mỗi lần thực hiện được khách thưởng từ 200.000 đến 500.000 đồng.
Video: Môi giới mại dâm tại TP.HCM

Nguồn: Zing
Bình luận
vtc.vn