• Zalo

Nhiều người nhập viện sau khi dự tiệc tại nhà hàng nổi tiếng TP.HCM: Trung tâm Y tế quận Tân Bình vào cuộc

Sức khỏeThứ Năm, 04/07/2019 17:19:00 +07:00

Trung tâm Y tế quận Tân Bình, TP.HCM đang vào cuộc xử lý vụ nhiều người nhập viện sau khi dự tiệc ở Adora Center.

Chiều 4/7, khoa An toàn thực phẩm (Trung tâm Y tế quận Tân Bình, TP.HCM) cử đoàn công tác làm việc với Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM), sau thông tin nhiều người dự tiệc cưới tại đây nhập viện.

Đơn vị cũng tiếp nhận phản ánh từ anh L.H.H (ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) về việc khoảng 100 khách mời của gia đình anh có dấu hiệu nôn ói, tiêu chảy,… sau khi tham dự tiệc cưới tại Adora Center.

trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi

Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Center.

"Tôi có liên hệ với Adora thông tin sự việc, Adora có cử người qua thăm hỏi một số người tham dự tiệc cưới đang nằm viện và cho biết sẽ xem xét hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng tôi muốn có câu trả lời rõ ràng hơn về nguyên nhân sự việc”, anh H. nói.

Một số phóng viên tìm đến Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Center để liên hệ làm việc nhưng nhân viên ở đây cho biết lãnh đạo đang đi công tác.

Ngày 1/7, gia đình anh H. đặt tiệc cưới khoảng 250 người tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM). Sau đám cưới, nhiều khách có triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nôn ói, tiêu chảy.

Bà H.T.T (mẹ anh H.) cũng đang nằm viện, sức khỏe còn rất yếu và không thể trò chuyện nhiều. Trước đó, anh H. cũng bị nôn ói nhưng triệu chứng nhẹ hơn.

Vụ việc đang được Ban Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM tiếp nhận thông tin để xử lý.

Nhật Linh - Văn Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !