Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhiều KS 5 sao lên kế hoạch đón Noel hoành tráng

Các khách sạn lớn đang lên kế hoạch tổ chức Giáng sinh hoành tráng, với chi phí lên tới cả hàng chục nghìn USD.

Tin liên quan

» Chiêm ngưỡng khách sạn dát vàng "độc nhất vô nhị" ở HN


Tổng Giám đốc khách sạn Caravelle tại TP HCM, ông John Gardner, cho biết, đang lên kế hoạch tổ chức chương trình lễ hội lớn nhất trong lịch sử 51 năm hình thành và phát triển của mình. Khách sạn này đã thuê hẵn một công ty trang trí nội thất nổi tiếng của Việt Nam thiết kế khách sạn trở thành một thiên đường mùa đông “tươi vui rực rỡ”. Nhưng mức chi cho “thiên đường mùa đông” của Caravelle TP.HCM vẫn được giữ khá kín.

Nhiều khách sạn đang khẩn trương chuẩn bị cho mùa Giáng sinh. 

Trong khi đó, khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa đang chuẩn bị cho Giáng Sinh đầu tiên bằng một chương trình lễ hội “hoành tráng”, trị giá 10.000 USD.

Còn tại Hà Nội, khách sạn Metropole dự định ghi dấu mùa Giáng Sinh năm nay theo phong cách Pháp, với những ánh đèn rực rỡ và cây thông Noel cao nhất thủ đô, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Khách sạn Metropole TP.HCM đã chuẩn bị khoảng 5.000 bóng đèn để treo dọc theo tiền sảnh và sân vườn của khách sạn. Một cây thông cao 15m – cao nhất Việt Nam, sẽ được khách sạn này nhập từ Hongkong về Việt Nam trong ngày 1/12 tới. Trong suốt tháng 12, cây thông này sẽ được treo những tấm thiệp ghi điều ước của những em bé mồ côi. Du khách sẽ được mời hái một tấm thiệp từ cây thông, và biến ước mơ trên tấm thiệp trở thành hiện thực.

Ông Kai Speth, Tổng giám đốc khách sạn Metropole TP HCM, cho rằng: “Đây là thời điểm để mọi người trao tặng tình thân, cho dù bạn đang ở New York, Bethlehem hay là Hà Nội”.

Thời điểm này, trên bờ biển Nam Trung Bộ đầy nắng, khách sạn Sheraton Nha Trang cũng đang tất bật chuẩn bị một chương trình lễ hội hấp dẫn cho mùa Giáng Sinh năm nay. Vừa khai trương chính thức trong tháng 10, Giáng Sinh đầu tiên của khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế duy nhất tại thành phố biển Nha Trang này đang gây tò mò cho du khách và người dân địa phương, bởi công tác chuẩn bị cho giáng sinh được tiến hành khá sớm và hoành tráng.
 
Đến thời điểm này, một số điểm nhấn trong chương trình lễ hội giáng sinh cũng đã được tiết lộ, là cây thông Noel cao 6 m, một nhà Bánh Gừng khổng lồ, nơi khách hàng có thể lựa chọn những món bánh ngọt hấp dẫn trong mùa giáng sinh. Ông Nick Lee, Giám đốc bộ phận Phòng của khách sạn, sẽ là người hóa thân thành ông già Noel, để mang đến những niềm vui bất ngờ cho du khách và dân bản địa.

Tin liên quan

» Chiêm ngưỡng khách sạn dát vàng "độc nhất vô nhị" ở HN

Theo Báo Đất Việt

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi về số 1405 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung.


 Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN