Nhét cá sống vào hậu môn, nuốt 40 con dao gấp vào bụng

(VTC News) - Dao gấp, 27 kính áp tròng, 200 viên sỏi hay con cá vẫn đang sống là những thứ được các bác sĩ lấy ra khỏi cơ thể một số người.

40 con dao gấp trong bụng

Các bác sĩ phẫu thuật ở Ấn Độ lấy ra khoảng 40 con dao kim loại từ bụng của một bệnh nhân. Người đàn ông 42 tuổi (giấu tên) cho biết, anh luôn cảm thấy có một "sự thôi thúc không thể kiểm soát" buộc anh nuốt những con dao vào bụng.

Tuy nhiên, sau khi nuốt dao, anh bắt đầu thấy xuất hiện đau bụng dữ dội. Chính vì vậy, anh mới tìm đến sự trợ giúp của các bác sĩ.

Và thật kinh hoàng, các bác sĩ tìm thấy 40 con dao gấp đang bị rỉ sét và gãy lưỡi trong bụng người đàn ông khốn khổ trên.

Nhet ca song vao hau mon, nuot 40 con dao gap vao bung hinh anh 1

Người đàn ông "khốn khổ" với 40 chiếc dao gấp trong bụng. (Ảnh: Boldsky)

Đeo 27 cái kính áp tròng

Sự việc xảy ra tại một bệnh viện ở West Midlands, Anh khi người phụ nữ 67 tuổi đến bệnh viện để phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Sau khi làm các xét nghiệm và thăm khám, các bác sĩ bàng hoàng khi phát hiện có khoảng 27 kính áp tròng dính lại với nhau trong mắt của người phụ nữ trên.

Điều lạ là 27 chiếc kính áp tròng trong mắt của người phụ nữ này khá lâu, nhưng bà lại hoàn toàn không biết gì về nó. Khi nhắc tới chuyện này, bà nói, bà chỉ nghĩ rằng sự khó chịu ở mắt của mình chỉ là một phần do tuổi già và vì chứng bệnh khô mắt gây nên.

200 viên sỏi trong túi mật và gan

Các bác sĩ phải mất tới 6 giờ để lấy hơn 200 viên sỏi từ túi mật và gan của một người phụ nữ. Trong số đó, có một số viên sỏi có kích thước bằng những quả trứng gà nhỏ.

Nhet ca song vao hau mon, nuot 40 con dao gap vao bung hinh anh 2

 200 viên sỏi được lấy ra khỏi túi mật và gan của một người phụ nữ. (Ảnh: Boldsky)

Người phụ nữ trên cho biết, cô phải trải qua những cơn đau bụng trong hơn 10 năm trời. Mặc dù cô được các bác sĩ khuyến cáo cần phải phẫu thuật để loại bỏ những viên sỏi trên nhưng vì quá sợ mổ, nên cô từ chối.

Theo các bác sĩ, đây chính là nguyên nhân khiến cho sỏi trong bụng cô gái ngày càng nhiều lên, những cơn đau cũng theo đó được tăng dần.

Lấy cá sống ra từ hậu môn

Một người đàn ông (giấu tên) cố gắng nhét 2 con cá sống vào hậu môn của mình và được đưa đến bệnh viện ngay sau khi một con cá bơi vào ruột của anh.

Các bác sĩ cho biết, anh chàng này thực hiện hành động “quái gở” đó trong lúc say. Khi được đưa vào bệnh viện, anh này bắt đầu xuất hiện các biểu hiện như: Nhiệt độ cơ thể cao, huyết áp thấp và đau dạ dày nghiêm trọng.

>>> Đọc thêm: Nhét cà tím vào hậu môn để tự chữa táo bón, người đàn ông nhập viện

Video: Nghi phạm nhét kim vào dâu tây Úc được tại ngoại

Lấy hàng loạt bút bi, bật lửa, lò xo trong bụng bệnh nhân ngáo đá

Lấy hàng loạt bút bi, bật lửa, lò xo trong bụng bệnh nhân ngáo đá

Khi phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện hơn 30 dị vật như bút bi, bật lửa, túi nilon,... trong bụng một bệnh nhân nghi sử dụng ma túy đá.
Đồ chơi người lớn dài 20 cm mắc kẹt trong bàng quang người đàn ông suốt 2 ngày

Đồ chơi người lớn dài 20 cm mắc kẹt trong bàng quang người đàn ông suốt 2 ngày

Người đàn ông Đài Loan (30 tuổi) cố chịu đau trong 2 ngày mới chịu đến khám bác sĩ để lấy đồ chơi tình dục mắc kẹt trong bàng quang.

 (Nguồn: Boldsky)

Phạm Quý
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU