Nhảy sông tự vẫn, sông bẩn quá lại bơi vào bờ

(VTC News) - Nhiều người tuyệt vọng tìm đến các con sông để gieo mình nhưng đôi khi sông quá bẩn lại là động lực để người tự vẫn bơi trở lại vào bờ.

Người đàn ông 48 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc đã bơi trở lại vào bờ sau khi nhảy sông tự vẫn, nguyên nhân được cho là 'nước sông quá bẩn'.

Người đã thay đổi ý định tìm đến cái chết này là Liu, sống ở huyện Pujiang của tỉnh Chiết Giang, ông nói với cơ quan chức năng lý do tự vẫn là thì kinh doanh thua lỗ rất nhiều trong năm nay và chọn cách nhảy xuống sông để giải thoát.
            Dòng sông ô nhiễm ở Chiết Giang, Trung Quốc 

Dòng sông ô nhiễm ở Chiết Giang, Trung Quốc 

Quyết định tự vẫn được thực hiện vào lúc 19h ngày 10/6 vừa qua trên dòng sông Yiwu, tuy nhiên Liu nhận ra mình đã sai lầm ngay từ khi chạm xuống mặt nước.

Liu nói: "Nước sông bị ô nhiễm nặng và nó quá bẩn để nuốt".

Sau khi hối hận, Liu tìm cách bơi vào bờ nhưng trời mưa làm dòng nước chảy khá mạnh, ông phải thả trôi xuống khu vực hạ lưu cho đến khi gặp được một doi dất giữa dòng.

Ông Liu bơi được vào doi đất trước khi ra hiệu cầu cứu với những người trong bờ. Cảnh sát và các nhân viên cứu hộ đã đến và ném phao, kéo ông vào bờ và không có thương tích nghiêm trọng nào được ghi nhận.

Liu cho biết ông rất biết ơn những người đã cứu giúp mình và sẽ không bao giờ có ý định tự tử nữa.

Tùng Đinh
(theo Shanghaiits)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU