Nhãn ghi hạn dùng lẫn trong gà rán, khách bực mình

(VTC News) – Một khách hàng đã phát hiện nhãn ghi hạn sử dụng sản phẩm nằm gọn trong suất gà rán được mua tại một nhà hàng của công ty IKEA ở Singapore.

Hôm 17/5, khách hàng tên Shawn đăng tải bức ảnh nhãn ghi thời hạn sử dụng nằm trong suất gà rán. Người này cho biết: “Có vẻ như nhãn ghi hạn sử dụng trên con gà được nhào cùng với bột trước khi chiên. Khi thông báo về sự việc, nhân viên nói chỉ cần quay lại quầy và đổi suất ăn khác.

Tôi thất vọng về tiêu chuẩn vệ sinh của IKEA. Có lẽ, tôi sẽ suy nghĩ ít nhất 2 lần trước khi đến ăn uống ở nhà hàng của công ty này trong tương lai”.


Một phát ngôn viên của IKEA cho biết, công ty đang điều tra sự việc. Đồng thời, IKEA sẽ áp dụng biện pháp kiểm soát các quy trình để đảm bảo sản phẩm được phục vụ đều an toàn cho người tiêu dùng.
 Suất gà rán có lẫn nhãn ghi hạn sử dụng

Suất gà rán có lẫn nhãn ghi hạn sử dụng


“Chúng tôi đã tìm hiểu ý kiến độc giả đăng trên trang STOMP của Singapore hôm 17/5/2013 về việc cánh gà chiên có lẫn nhãn ghi hạn sử dụng được bán ra tại nhà hàng Tampines của IKEA”, người phát ngôn hãng này nhấn mạnh.

Đông Phương


Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật ĐÁP ÁN MÔN TOÁN THPT QUỐC GIA 2018 chính xác. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa