Người tự xưng trở về từ năm 2075 cảnh báo đáng sợ về tương lai

(VTC News) - Người tự nhận đến từ năm 2075 cảnh báo một trận lũ lớn sẽ nhấn chìm Los Angeles trong vòng 43 năm tới.

Xuất hiện trên mạng thông qua kênh YouTube ApexTV, một người với khuôn mặt được làm mờ, có tên Kasper đưa ra nhiều cảnh báo đáng sợ về tương lai, trong đó có việc Los Angeles, California, Mỹ có thể bị nhấn chìm hoàn toàn vào năm 2063.

Ngoài ra, người này còn nói công nghệ du hành sẽ được tiết lộ cho công chúng vào năm 2028. Cùng năm đó, chính phủ trên thế giới sẽ tiết lộ sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Nguoi tu xung tro ve tu nam 2075 canh bao dang so ve tuong lai hinh anh 1

Kasper dự đoán những điều đáng sợ trong tương lai. (Ảnh: Express UK)

Theo Kasper, anh được gửi về năm 2019 từ tương lai với nhiệm vụ thu thập dữ liệu về quá khứ. Anh quay lại quá khứ với máy quay, máy ảnh, máy scan 3D, các thiết bị lấy thông tin.

Nhiều người không tin những gì “nhà du hành thời gian” nói. Có người thắc mắc sao tương lai không gửi về một học giả hoặc ai đó tương tự, số khác muốn nghe dự đoán về một sự kiện xảy ra gần hơn.

Theo William Hiscock, giáo sư vật lý tại Đại học Montana State, du hành thời gian tốt nhất nên để dành lại cho khoa học viễn tưởng. “Du hành thời gia là vấn đề phức tạp hơn tưởng tượng nhiều”, chuyên gia này nói.

Người 'trở về từ năm 2045' chỉ đích danh Tổng thống cuối cùng của Mỹ

Người 'trở về từ năm 2045' chỉ đích danh Tổng thống cuối cùng của Mỹ

Người đàn ông tự nhận trở về từ năm 2045 đưa ra những tuyên bố về các sự kiện sẽ làm thế giới rung chuyển ở tương lai, trong đó đề cập tới Tổng thống cuối cùng của Mỹ.
Những trường hợp bị nghi là du hành thời gian trên thế giới

Những trường hợp bị nghi là du hành thời gian trên thế giới

Một số hình ảnh bị nghi là bằng chứng du hành thời gian vì người trong ảnh sử dụng điện thoại di động trước khi sản phẩm này ra đời.

 (Nguồn: Express)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU