Người thật việc thật – cơn sốt trong ngành xây dựng năm 2014-2015

(VTC News) - Năm 2014 là một năm đầy biến động với ngành xây dựng, để bền vững phát triển thì chữ tín, năng lực thực sự chính là điều cần nhất.

Tuy nhiên đối với Người thật việc thật dường như không bị cơn khủng hoảng trong ngành xây dựng làm ảnh hưởng mà trái lại là một năm có nhiều khởi sắc với trên 80 công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc.


Vậy bí quyết nào để Người thật việc thật có được thành tích như ngày hôm nay? Làm thế nào để sau 15 năm kinh nghiệm Người thật việc thật đã trở thành một thương hiệu mang  tầm cỡ Quốc gia?
       nguoithatviecthat có đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao 

nguoithatviecthat có đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao 

Người thật

Đúng như cái tên gọi Người thật việc thật – tại đây “người thật” luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đó chính là đội ngũ nhân lực “hùng hậu” có năng lực trình độ cao, có tài và có tâm. Với bất cứ một công trình nào dù lớn hay nhỏ thì Người thật việc thật cũng thực hiện với cái tâm như đó chính là ngôi nhà của chính mình.

Với Người thật việc thật mỗi công trình đều là tâm huyết, là tình cảm của toàn bộ nhân viên gửi gắm trong đó, với phương châm “luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu”. Đây cũng chính là nền tảng trong mọi hoạt động vì vậy Người thật việc thật ngày càng tạo được niềm tin với khách hàng nói riêng và trong giới dây dựng nhà dân nói chung.

       Chất lượng là yếu tố được nguoithatviecthat chú trọng hàng đầu 

Chất lượng là yếu tố được nguoithatviecthat chú trọng hàng đầu 

Chất lượng thật

Làm sao để có một công trình với chất lượng bền vững theo thời gian? Đó là điều mà Người thật việc thật đã và đang đáp ứng đúng và chuẩn mực cho các khách hàng của mình, từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khảo sát, đến thiết kế rồi thi công, tất cả đều được giám sát chặt chẽ và thường xuyên.

Cùng với đó là chất lượng thật về vật tư, thiết bị. Tât cả đều có nguồn gốc xuất xứ tốt, đạt tiêu chuẩn xây dựng. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên một “tác phẩm” hoàn hảo, vững chãi theo năm tháng.
       nguoithatviecthat luôn mang đến cho khách hàng giá thật nhất trên thị trường 

nguoithatviecthat luôn mang đến cho khách hàng giá thật nhất trên thị trường 

Giá thật

Bạn là khách hàng bạn sẽ quan tâm nhiều đến mức giá của một công trình. Và cạnh tranh về giá luôn được các doanh nghiệp sử dụng để chiếm “tình cảm” của bạn.

Người thật việc thật không cho bạn giá rẻ nhất, nhưng cho bạn giá thật nhất. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng “uy tín quý hơn vàng” – vì vậy tại Người thật việc thật không chỉ có mức giá cạnh tranh nhất mà còn luôn ổn định nhất.

 
       nguoithatviecthat luôn bàn giao công trình đúng hạn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng 

nguoithatviecthat luôn bàn giao công trình đúng hạn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng 

Tiến độ thật

Nhận quá nhiều công trình trong một giai đoạn, thiếu nhân lực, kém năng lực…là nguyên nhân dễ dẫn đến việc tiến độ bị chậm, không thể trao cho khách hàng ngôi nhà như họ chờ đợi. Điều này sẽ làm mất niềm tin từ khách hàng. Ngôi nhà là một tài sản lớn do đó việc có những yêu cầu khắt khe về thiết kế, phong thủy, tiến độ…là điều hết sức bình thường. Người thật việc thật luôn khiến cho khách hàng hài lòng về tiến độ của mình.

Một khối lượng công việc khổng lồ với 80 công trình lớn, nhỏ trọn gói trong năm 2014 và 45 công trình nhà dân, thiết kế, thi công, cải tạo trong nửa đầu năm 2015 Người thật việc thật hoàn thành trao đến cho các khách hàng những công trình ưng ý nhất. Chỉ thế thôi cũng đã đủ đánh giá về niềm tin mà Người thật việc thật đã có được trong giới xây dựng nhà dân giữa hàng ngàn các công ty xây dựng lớn nhỏ trong ngành.

Bích Đào
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN