Người mẫu Huỳnh Thi thắng giải Vietnam King and Queen International 2023

Hoa hậuThứ Hai, 04/09/2023 06:45:10 +07:00
(VTC News) -

Sở hữu chiều cao nổi bật cùng lối trình diễn ấn tượng, Huỳnh Thi giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc thi Vietnam King and Queen International 2023.

Đêm chung kết Vietnam King and Queen International 2023 vừa diễn ra tại TP.HCM. Nữ diễn viên, người mẫu Huỳnh Thi đến từ tỉnh Kiên Giang đạt danh hiệu Miss Planet Glamour International 2023.

Danh hiệu Mister Planet Glamour International 2023 được trao cho người mẫu Đàm Quang Sơn.

Giây phút chiến thắng của Huỳnh Thi.

Giây phút chiến thắng của Huỳnh Thi.

Trong đêm chung kết, Huỳnh Thi trải qua 3 vòng thi gồm trình diễn áo tắm, áo dài và dạ hội. Ngoài danh hiệu cao nhất, Huỳnh Thi còn được trao thêm giải "Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất".

Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng, Huỳnh Thi nói: "Với chiến thắng này, tôi cảm thấy hạnh phúc và xúc động. Cảm ơn ban giám khảo đã trao cho tôi cơ hội để có thể thực hiện sứ mệnh truyền lửa, truyền năng lượng tích cực đến các bạn trẻ, lan tỏa thông điệp vì hòa bình và lòng nhân ái". 

Huỳnh Thi là một người mẫu, diễn viên.

Huỳnh Thi là một người mẫu, diễn viên.

Huỳnh Thi được biết đến là một diễn viên, người mẫu và giảng viên catwalk. Cô từng đoạt giải Người đẹp thời trang tại cuộc thi Hoa khôi người đẹp tỏa sáng 2014. 

Ngoài ra, cô từng ngồi giám khảo Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới tại Thái Lan, thành viên Ban giám khảo Hoa hậu biển Môi trường...

Ngọc Thanh
Bình luận
vtc.vn