Đoàn Thị Thu Hằng nói gì sau đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023?

Hoa hậuThứ Năm, 31/08/2023 22:42:15 +07:00
(VTC News) -

Người đẹp đến từ Hải Phòng, Đoàn Thị Thu Hằng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam trong đêm chung kết diễn ra tại Hà Nội.

Đêm chung kết cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam diễn ra đêm 30/8 tại Hà Nội.

Người đẹp Đoàn Thị Thu Hằng đã đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Việt Nam 2023 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Người đẹp Đoàn Thị Thu Hằng đã đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Việt Nam 2023 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ngay từ những vòng đầu, Đoàn Thị Thu Hằng đã nhận được thiện cảm từ khán giả cũng như ban tổ chức. Cô sở hữu làn da trắng và khuôn mặt khả ái. Đoàn Thu Hằng tốt nghiệp trường Y tế Hải Phòng và đã có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Hải Phòng. Bên cạnh đó, cô còn tốt nghiệp đại học Hải Phòng trước khi lấn sân sang kinh doanh.

Không chỉ dành ngôi vị Hoa hậu, cô còn được giải phụ Người đẹp có gương mặt khả ái. Trong đêm chung kết, cô đã không tránh khỏi xúc động bật khóc vì quá hạnh phúc. Hoa hậu Đoàn Thị Thu Hằng cho biết: “Sau 7 ngày ở ngôi nhà chung, đồng hành cùng ban tổ chức tôi đã nỗ lực hết mình. Đối với tôi, kết quả này là ngoài sự kỳ vọng, tôi vô cùng hạnh phúc.

Tôi cho rằng, 18 thí sinh bước vào đêm chung kết ai cũng đều tuyệt vời. Chúng tôi đã bước ra vòng an toàn của minh. Đây sẽ là cột mốc thời gian hạnh phúc và đáng nhớ đối với tôi. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi sẽ hoàn thiện mình và thực hiện những dự án vì cộng đồng tới đây”.

Theo đó, 4 á hậu còn lại lần lượt được trao cho Á hậu 1 – Bùi Thị Sao Mai, Á hậu 2 – Hoàng Hải Yến, Á hậu 3 – Quách Thị Thân, Á hậu 4 - Nguyễn Thị Minh Huệ.

Tân Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023 và 4 Á hậu chụp hình cùng nhau sau khi được trao những danh hiệu mới (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tân Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023 và 4 Á hậu chụp hình cùng nhau sau khi được trao những danh hiệu mới (Ảnh: Ban Tổ chức).

Còn lại, các giải phụ được trao cho các thí sinh Người đẹp tri thức - Nguyễn Thị Minh Huệ; Người đẹp tài năng – Lê Thị Phượng; Người đẹp có hình thể đẹp nhất – Bùi Thị Sao Mai; Người đẹp trình diễn hay nhất Hoàng Hải Yến; Người đẹp trình diễn áo dài - Lê Thị Phượng.

Người có trang phục dạ hội đẹp nhất - Nguyễn Thị Mỵ, Người đẹp có gương mặt khả ái – Đoàn Thu Hằng; Người đẹp được bình chọn nhiều nhất - Nguyễn Thị Hồng Mến; Người đẹp truyền thông - Trần Thị Thanh Thảo.

Đoàn Thị Thu Hằng sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia thi Hoa hậu Quý bà hòa bình thế giới sẽ diễn ra vào tháng 11/2023 tại Myanmar.

My Anh
Bình luận
vtc.vn