Người Hà Nội mê mệt hàng hiệu siêu giảm giá

(VTC News) – Cảnh tượng dòng người chen chúc nhau săn hàng hiệu siêu giảm giá đã khiến các Garage sale tăng tuần suất hoạt động.

Các Garage sale chuyên bán hàng hiệu siêu giảm giá xuất hiện tại Hà Nội từ rất lâu rồi nhưng 1, 2 năm trở lại đây hình thức này mới thực sự bùng nổ. Cuối tháng 6 năm nay, kinh doanh kiểu Garage sale được nhắc tới nhiều hơn khi dòng người chen chúc tranh nhau mua hàng hiệu giảm giá ở Sofitel Plaza (Hà Nội).

Giải thích cho việc mê mệt với Garage sale, chị Lê Thanh Hương  (Hàng Bông – Hà Nội) cho biết: “Tôi là người rất mê hàng hiệu nhưng không có nhiều tiền. Vì vậy, tôi chỉ chờ các đợt Garage sale để rinh về những món hàng yêu thích với mức giá chấp nhận được”.

Nhiều người có cùng quan điểm như chị Hương nên các Garage sale luôn trong tình trạng quá tải. Nhận thấy hình thức kinh doanh này ngày càng hiệu quả, các Garage sale đẩy mạnh đầu tư.

          Garage sale Kiosque Authentic luôn trong tình trạng quá tải

 Garage sale Kiosque Authentic luôn trong tình trạng quá tải

Nếu trước đây Garage sale Kiosque Authentic (100% hàng chính hãng) chỉ được tổ chức 1 tháng 1 lần thì hiện tại tần suất xuất hiện của Garage sale Kiosque Authentic tăng gấp đôi trong 1 tháng.

Không chỉ tăng tần suất hoạt động, Garage sale Kiosque Authentic còn mở rộng “địa bàn”. Nếu trước đây, Garage sale này thường diễn ra ở Trung tâm thương mại Hàng Da thì trong lần tổ chức sắp diễn ra vào cuối tháng 7, Garage sale sẽ xuất hiện tại trung tâm Triển Lãm Vân Hồ.

Garage sale gồm 80 cửa hàng cung cấp hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Anh, Đức, Pháp như Zara, HM, Asos, Uniqlo, Mango, River Island, Top Shop, Bershka, Oasis, Newlook, FCUK, Next, Nine West, Gap, Carter's, Charles & Keith, Micheal Kors, Victoria Secret...


Các thương hiệu mỹ phẩm nước hoa nổi tiếng tại Nga, Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Đức... hay những brand cao cấp như Salvatore, Burberry, Gucci, LV, Dior... đều góp mặt tại Garage sale với mức giảm giá ít nhất 49%.

Trong khi đó, chưa tăng tuần suất nhưng VStyle’s Private Sale lại đẩy mạnh hoạt động quảng bá và địa bàn hoạt động. VStyle’s Private Sale thường chọn những địa điểm “vàng” của 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp.HCM để hoạt động.

Ngoài ra, Garage Sale của báo Hoa Học Trò cũng thu hút được sự quan tâm lớn từ giới học sinh, sinh viên. Tổ chức được nhiều năm, Garage Sale báo Hoa Học Trò thu hút hàng chục ngàn lượt người mỗi lần tổ chức.

          Khách chen chúc mua hàng

 Khách chen chúc mua hàng

Thanh Hà

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh