• Zalo

Người đẹp casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu tại Seattle, Mỹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/05/2016 01:58:00 +07:00

Ngày 16/5, tại Seattle (Mỹ) hoạt động casting thí sinh quốc tế đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 đã được diễn ra.

(VTC News) - Ngày 16/5, tại Seattle (Mỹ) hoạt động casting thí sinh quốc tế đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 đã được diễn ra.

Đây đồng thời cũng là vòng bán kết tại nước ngoài đầu tiên của cuộc thi nhan sắc này. Sau casting, BTC đã tìm ra được những gương mặt thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong tháng 7&8/2016. Danh sách thí sinh sẽ được công bố sau vòng casting và bán kết tại Houston (Mỹ) vào ngày 21/5 tới đây.

Chương trình casting tại Seattle đã thu hút hơn 30 thí sinh là các cô gái mang dòng máu Việt đang sinh sống tại nhiều quốc gia khác nhau. Các cô gái với những số đo hình thể tiêu chuẩn, gương mặt khả ái và sự tự tin đã mang đến những bất ngờ thú vị cho Ban Giám khảo.

Các thí sinh tham dự vòng thi này đã trải qua các phần: nhân trắc học, trình diễn đồng phục, trình diễn trang phục dạ hội. Những người đẹp gốc Việt tỏ ra vô cùng phấn chấn trong việc bộc lộ những nét đẹp, sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam tại một đấu trường sắc đẹp quy mô như cuộc thi này.

Ngoài ra, không ít thí sinh chia sẻ, họ rất mong chờ qua cuộc thi này, họ được trở về Việt Nam để tìm hiểu thêm về văn hóa và con người quê hương. Đặc biệt, đồng hành cùng với cuộc thi, các cô gái sẽ được trải nghiệm những điểm du lịch tuyệt vời của đất nước Việt Nam, là những nơi mà họ có thể tự hào giới thiệu với bạn bè thế giới về quê hương của mình.

Với các vòng thi phụ được tổ chức tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc và FLC Quy Nhơn; Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.

Các cô gái gốc Việt sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh sắc tuyệt đẹp của một Việt Nam mới đang ngày càng vươn tầm phát triển, nhưng vẫn gìn giữ được những vẻ đẹp rất riêng của của tự nhiên.


Nhận xét về chất lượng thí sinh tham gia vòng casting tại Seattle, Giám khảo – Biên đạo Múa Trần Ly Ly nói: “các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tại Seattle là những thí sinh năng động, trẻ trung, tràn ngập năng lượng. Hòa trộn giữa dòng máu Việt và những kiến thức của đất nước Mỹ văn minh, các cô gái đã mang tới sức sống, sự thú vị và năng lượng của tương lai.

Về vẻ đẹp hình thể, các  thí sinh tại Mỹ ít người có vẻ đẹp mình hạc sương mai mà đa phần sở hữu vóc dáng khỏe mạnh, vẻ đẹp của sự luyện tập. Toát ra ngoài vẻ đẹp ấy là sự tự tn của thế hệ người đẹp mới của Việt Nam”.


Khác với những cuộc thi nhan sắc khác, các cô gái tham dự cuộc thi này đều mang nét Á Đông kết hợp hài hòa với vẻ đẹp hiện đại trong phong thái của mỗi người. Có thể nói, các cô gái gốc Việt khắp nơi trên thế giới đã mang đến chương trình casting một bầu không khí đầy háo hức với  tinh thần thế hiện bản thân hết mình góp phần làm cho Thành phố Seattle những ngày này thêm náo nhiệt hơn.

Hình ảnh một số thí sinh tham dự casting tại Seattle:

Thí sinh Jenny Nguyen – SBD 21
Thí sinh Jenny Nguyen – SBD 21 
Thí sinh Anna Lai – SBD 18
Thí sinh Anna Lai – SBD 18 
Thí sinh Khanh Mai Vuong – SBD 06
Thí sinh Khanh Mai Vuong – SBD 06 
Thí sinh Michelle Thông – SBD 07
Thí sinh Michelle Thông – SBD 07 
Thí sinh Selena Hoai – SBD 28
Thí sinh Selena Hoai – SBD 28 
Thí sinh Shorita Chinh - SBD 29
Thí sinh Teresa Trần – SBD 30
Thí sinh Teresa Trần – SBD 30 
Thí sinh Thien My Tang – SBD 17
Thí sinh Thien My Tang – SBD 17 
Thí sinh Tina Dieu Phan – SBD 19
Thí sinh Tina Dieu Phan – SBD 19 
Thí sinh Vo Quy Giao – SBD 16
Thí sinh Vo Quy Giao – SBD 16 


 Nguồn: FLC
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đẹp casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu tại Seattle, Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin