• Zalo

Người đàn ông có khối u kinh dị

Sức khỏe Thứ Bảy, 16/11/2013 02:39:00 +07:00

(VTC News) - Căn bệnh di truyền quái ác đã gây ra khối u lớn trên khuôn mặt người đàn ông Ấn Độ khiến anh không thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

(VTC News) - Cuộc đại phẫu thuật loại bỏ bớt khối u trên khuôn mặt anh LalitRam đã giúp người đàn ông xấu số có lại được cuộc sống bình thường và sớm lấy được vợ.

Lalit Ram sống như một ẩn sĩ trong ngôi làng nhỏ ở Ấn Độ với khối u sợi thần kinh ác tính khổng lồ quái dị trên khuôn mặt. Vốn là con trai của một gia đình nghề nông, cộng thêm khối u xấu xí này anh Lalit ngày càng nghèo hơn vì không thể xin được việc làm.

Lalit Ram sống như một ẩn sĩ vì khối u quái dị trên khuôn mặt 

Công việc dành cho con người đen đủi này là chăn trâu cho gia đình và ngủ lại luôn trong nhà kho. Tuy nhiên, trải qua phẫu thuật anh Lalit lóe  tia hy vọng sẽ có được tình yêu để không còn cô đơn suốt quãng đời còn lại.

Người đàn ông 23 tuổi buồn rầu nhớ lại: "Khối u này nhỏ hơn nhiều khi tôi còn là một đứa trẻ. Nhưng nó cũng lớn lên cùng tôi cho đến tuổi trưởng thành. Tôi phải làm mọi việc ở nhà. Không dám đi đâu vì người ta sẽ trêu chọc và cười vào mặt tôi." Cho đến một ngày, các y bác sĩ tình nguyện cắt bỏ khối u cho anh thì cuộc sống mới bắt đầu tươi sáng hơn.

Anh chia sẻ tiếp: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mọi thứ đã tốt đẹp hơn trước khi tôi không biết mình nên sống hay chết. Khối u tai ác không chỉ hành hạ tôi mà còn khiến người thân tôi khổ theo. Giờ thì tôi đã có thể đi làm và kiếm tiền. Thậm chí tôi sẽ lấy vợ."

 Anh Lalit Ram trải qua phẫu thuật để giảm bớt kích thước của khối u

Anh Lalit tin tưởng vào tình yêu của một cô gái nào đó có thể giúp anh thoát khỏi cảnh cô đơn và tiếp thêm nghị lực để tồn tại. "Vợ tương lai của tôi sẽ là người có học thức, chăm lo gia đình, và rất đẹp trong mắt tôi."

Người dân làng

Bihar
đang lên kế hoạch xây dựng cho anh chàng một căn nhà riêng. Đó là chuyện khó tin vì các bác sĩ còn tuyên bố anh không thể qua khỏi vì máu chảy quá nhiều trong khi phẫu thuật. Họ nói khối u sợi thần kinh của anh chứa số lượng lớn mạch máu đi qua và anh sẽ phải đánh liều để bước lên bàn mổ. Tuy nhiên, dù mất đi 1,5 lít máu - gấp 5 lần giới hạn bình thường - anh vẫn sống và đang có một cuộc sống lạc quan và có tương lai hơn. 

Minh Hiếu

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin