Người đàn ông chết bí ẩn trong nhà trọ

(VTC News) - Ông Đình Bá Khoa được phát hiện tử vong trong phòng trọ, trên người nạn nhân không có vết thương nào do ngoại lực tác động. 

Chiều 6/2/2015, công an phường Chi Lăng (TP. Pleiku, Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông chết trong phòng trọ.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Đinh Bá Khoa (sinh năm 1976, quê Phú Thọ, hiện tạm trú tại một phòng trọ ở tổ 6). Qua khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cho biết, trên người nạn nhân không có vết thương nào do ngoại lực tác động.

              Hiện trường nơi nạn nhân tử vong 

Hiện trường nơi nạn nhân tử vong 

Theo ông Lê Đình Quế (SN 1974) - chủ trọ cho biết, ngày 28/1/2015,ông Khoa đến nhà ông thuê phòng trọ và ở một mình. Ông Khoa làm công nhân cho một xưởng gỗ trên địa bàn. Khoảng 17 giờ ngày 5/2/2015, ông Khoa đi làm về, sau khi nấu ăn xong thì đóng cửa ngủ nên cả dãy trọ không phát hiện biểu hiện gì lạ. 

Đến 7 giờ ngày 6/2/2015, tổ trưởng trong xưởng làm việc của ông Khoa gọi điện thoại vì thấy ông không đi làm. Điện thoại có reo nhưng ông Khoa không bắt máy. 

Sau đó, một số người làm cùng tổ với ông Khoa xuống phòng trọ tìm. Sau một hồi gọi và đập cửa mà không nghe tiếng ông Khoa trả lời, họ liền mở cửa sổ thì phát hiện ông này nằm sấp bất động trên chiếc chiếu. 

“Ông Khoa rất hiền lành, sống trầm lặng, ở đây chưa ai thấy ông say xỉn bao giờ. Thường ngày, khoảng 17 giờ là ông lủi thủi về phòng trọ, tự nấu ăn rồi đóng cửa ngủ, ít giao tiếp với láng giềng. Ông Khoa từng tâm sự rằng vợ chết cách đây 2 năm. Ông báo trước là ngày 20 âm lịch tháng này sẽ trả phòng để về quê làm giỗ lần 2 cho vợ. Cơ quan chức năng đã liên lạc tất cả số điện thoại có trong máy của nạn nhân nhưng vẫn chưa có người nào nhận là thân nhân”, chủ nhà trọ cho biết thêm.

Do chưa liên lạc được với thân nhân nên chính quyền địa phương đang tiến hành quyên góp và đứng ra tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số.

Hiện,cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tiểu Phi Phi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN