• Zalo

Người đàn ông 16 vợ sắp cưới cô dâu mới để tăng dân số cho đất nước

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 25/05/2021 15:44:00 +07:00
(VTC News) -

Dù đã có tới 16 người vợ và 151 đứa con nhưng ông Misheck Nyandoro (Zimbabwe) vẫn chuẩn bị cưới người vợ thứ 17 với tham vọng tiếp tục sinh con cho đến lúc chết.

Ông Misheck Nyandoro là cựu chiến binh ở Zimbabwe, tuy đã 66 tuổi nhưng vẫn còn khá sung sức.

Nyandoro vốn nổi tiếng khắp thế giới bởi có tới 16 vợ và 151 đứa con. Mới đây, ông cho biết đang chuẩn bị làm lễ cưới với cô vợ thứ 17, tiếp tục "dự án" cưới vợ và sinh con liên tục cho đến lúc chết của mình để "tăng nhanh dân số cho đất nước".

Người đàn ông 16 vợ sắp cưới cô dâu mới để tăng dân số cho đất nước - 1

Misheck Nyandoro cho biết ông tiếp tục cưới vợ là để tăng dân số cho đất nước.

Theo Nyandoro, bắt đầu từ năm 1983, ông đã khởi động kế hoạch đa thê của mình và tới nay vẫn chưa dừng lại. Suốt gần 40 năm qua, người đàn ông này đều đặn "sinh hoạt" với 16 người vợ.

Nyandoro mạnh dạn tuyên bố, nhiệm vụ của ông là làm hài lòng những người vợ của mình; còn họ lo chuyện bếp núc, dọn dẹp và chăm sóc ông ta mỗi ngày.

Chia sẻ về đám cưới sắp tới, Nyandoro cho biết ông hy vọng sẽ rước được tân nương trong mùa đông năm nay. Mục tiêu của người đàn ông này là có 100 người vợ và 1.000 đứa con trước khi nhắm mắt xuôi tay.

Người đàn ông 16 vợ sắp cưới cô dâu mới để tăng dân số cho đất nước - 2

Gia đình ông Misheck Nyandoro hoạt động theo kiểu tự cung tự cấp.

Để các bà vợ không ghen tuông, Nyandoro sắp xếp lịch sinh hoạt vợ chồng và tuân thủ nghiêm ngặt lịch này. Ông cũng chú ý đến sức khỏe của những người vợ. Tùy vào độ tuổi của từng bà mà ông có mức đòi hỏi khác nhau. Sở dĩ ông phải cưới thêm vợ trẻ là vì những người vợ lớn tuổi đã không còn hứng thú với chuyện ái ân.

Khi được hỏi về khả năng kinh tế và mối quan hệ với các con, Nyandoro lộ rõ vẻ tự hào, cho biết con cái rất yêu quý ông, thường tặng quà và cho ông tiền. Gia đình hoạt động theo kiểu tự cung tự cấp nên theo ông không có gì phải lo ngại.

Mỗi ngày, Nyandoro không phải làm gì mà vẫn có thể tận hưởng 16 bữa ăn do các bà vợ chuẩn bị.

Người đàn ông 16 vợ sắp cưới cô dâu mới để tăng dân số cho đất nước - 3

Misheck Nyandoro hi vọng sẽ cưới được 100 cô vợ và có 1.000 con trước khi qua đời.

Con trai lớn nhất của ông Nyandoro năm nay 37 tuổi. Trong số 151 người con, có 50 người đang đi học, 6 người đang làm việc cho quân đội, 2 người làm cảnh sát, 11 người làm các ngành nghề khác và 13 người con gái đã kết hôn.

Nyandoro cũng có một cậu con trai đa thê giống bố, tính đến này đã cưới 4 cô vợ và không có ý định dừng lại. 

Tùy Ý(24news)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp