Ngỡ ngàng những điện thoại 2 màn hình độc đáo hot nhất hiện nay

Không chạy đua về ứng dụng, bộ nhớ, nhiều hãng cạnh tranh bằng cách tung ra những mẫu điện thoại 2 màn hình độc lạ.

Ngo ngang nhung dien thoai 2 man hinh doc dao hot nhat hien nay hinh anh 1

Samsung Galaxy W2016 là một trong những chiếc điện thoại 2 màn hình độc đáo nhất hiện nay. Samsung W2016 mang kiểu dáng điện thoại nắp gập vỏ sò cổ điển nhưng vẫn chạy Android như Galaxy Note 5 và S6. 

Ngo ngang nhung dien thoai 2 man hinh doc dao hot nhat hien nay hinh anh 2

Được mệnh danh là iPhone của Nga, YotaPhone 2 sở hữu ý tưởng thiết kế lạ với một màn hình chính 5 inch độ phân giải Full HD, độc nhất khi màn hình phụ 4,7 inch qHD sử dụng công nghệ mực điện tử e-ink chỉ hiển thị đen trắng trên mặt lưng điện thoại.  

Ngo ngang nhung dien thoai 2 man hinh doc dao hot nhat hien nay hinh anh 3

Smartphone 2 màn hình của hãng LG từng khiến các tín đồ công nghệ thế giới phải bất ngờ.  

Ngo ngang nhung dien thoai 2 man hinh doc dao hot nhat hien nay hinh anh 4

Chiếc smartphone này sở hữu màn hình lớn 5,7 inch QHD kèm theo một màn hình nhỏ 2,1 inch độ phân giải 1040 x 160 pixel. Phần màn hình nhỏ này có chức năng độc lập so với màn hình lớn, hiển thị thông báo, ngày, giờ hoặc lối tắt.  

Ngo ngang nhung dien thoai 2 man hinh doc dao hot nhat hien nay hinh anh 5

Kyocera DuraXA thiết kế điện thoại vỏ sò sang trọng cùng hai màn hình lạ mắt. Một màn hình trong 2,4 inch, độ phân giải 240 x 320 và màn hình ngoài đen trắng kích thước 1,08 inch, độ phân giải 90 x 102.  

Ngo ngang nhung dien thoai 2 man hinh doc dao hot nhat hien nay hinh anh 6

Chiếc smartphone Medias W N-05E của NEC được trang bị hai màn hình qHD 4,3 inch cả mặt trước và phía lưng. Điểm hút người dùng nhất ở sản phẩm này đó là Medias W N-05E có thể mở bản lề và biến thành một tablet mini màn hình 5,6 inch. Khi gập lại nhỏ, máy chỉ hoạt động màn hình phía trước giống như hầu hết các smartphone Android khác.  

Ngo ngang nhung dien thoai 2 man hinh doc dao hot nhat hien nay hinh anh 7

Điện thoại HTC U Ultra với thiết kế 2 màn hình, màn hình chính 5.7 inch, màn hình phụ 2.05 inch độ phân giải 2K bất ngờ giảm giá sốc từ 18,49 triệu xuống còn 15,99 triệu đồng để hút người mua.  

Ngo ngang nhung dien thoai 2 man hinh doc dao hot nhat hien nay hinh anh 8

Smartphone Meizu cũng được trang bị hai màn hình sang trọng. Một màn hình chính ở phía trước và một màn hình nhỏ hơn ở phía sau. Cả hai màn hình phía trước và phía này có thể tương tác với nhau.  

Ngo ngang nhung dien thoai 2 man hinh doc dao hot nhat hien nay hinh anh 9

TAG Heuer Meridiist Infinite là một trong những chiếc điện thoại xa xỉ có màn hình chính 2,4 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel và màn hình phụ để hiển thị thông báo nằm trên nắp thiết bị. Nguồn ảnh: Phonearena, Genk.  

Video: Huyền thoại Nokia sẽ quay trở lại thị trường smartphone?

>>> Đọc thêm: Samsung Galaxy S8 và S8+ ra mắt với màn hình vô cực

Bình luận