Ngỡ ngàng 2 cô gái giống hệt búp bê

(VTC News)  - Những cô gái này phẫu thuật thẩm mỹ, trang điểm đ biến cơ thể mình thành những búp bê Barbie, nhân vật hoạt hình. Nhiều người xem xong ảnh phải giật mình không biết họ là người thật hay búp bê?

  » Kỳ lạ cậu bé Việt có đôi mắt... xanh biếc
  » Chàng trai đẹp như búp bê nhờ phẫu thuật

» Kỳ lạ cậu bé Việt có đôi mắt... xanh biếc » Chàng trai đẹp như búp bê nhờ phẫu thuật

Valeria tóc vàng và Anastasiya Shpagin  tóc đỏ.

Valeria tóc vàng và Anastasiya Shpagin  tóc đỏ.

Valeria, 21 tuổi người Ukraina cho biết Barbie là thần tượng. Vì vậy, cô đã biến mình thành búp bê và trở thành biểu tượng của nhiều fan hâm mộ trên internet. Cô đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và áp dụng chế độ ăn khắc nghiệt.

Ngắm những cô gái xinh như búp bê:

Cô có đôi mắt rất lớn được kéo giãn hơn bởi kính áp tròng, mũi cô cao, thon, mái tóc vàng óng dài mượt mà.

Còn Anastasiya Shpagina, 19 tuổi người Ukraina cũng có hơn 14.000 người hâm mộ trên Facebook và hơn 28.000 người theo trên mạng xã hội châu Âu VK.com. Cô muốn mình trở thành nhân vật trong phim hoạt hình của Nhật Bản.

Valeria

Valeria

Cô là một phần của một tiểu văn hóa đang phát triển dành riêng cho những người mặc trang phục như  nhân vật hư cấu được gọi là "cosplay" hoặc chơi trang phục. Internet đã giúp họ kết nối  và phát triển cộng đồng các cosplayer.

Anastasiy chỉ cao 158cm và nặng khoảng 40kg. Cô có eo nhỏ và cơ thể mảnh mai, tóc bóng mượt và biểu hiện mắt nai thủy tinh đã trở thành chữ ký của cô. Cô cũng đổi tên thành Fukkacumi.

Sau khi trở nên nổi tiếng khắp thế giới nhờ phong cách khác lạ, cả 2  cô gái người Ukraina, 1 người là “búp bê sống” và 1 người là “hot girl hoạt hình” đã có cơ hội gặp và chụp cùng nhau vài bộ ảnh. Họ có chung sở thích hóa trang, cả hai nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết và thường xuất hiện cùng nhau trong chương trình truyền hình, chụp ảnh.

 

 

Tuy nhiên, bộ đôi ăn ý này giờ có vẻ đã không còn là đôi bạn thân thiết sau khi công khai xỉa xói nhau trên mạng xã hội.

Mâu thuẫn bắt đầu khi chỉ có mình Anastasiya được mời tham dự một cuộc phỏng vấn của các nhà báo Nhật Bản. Khi nghe được tin này, Valeria đã hỏi Anastasiya: “Họ có hỏi gì về tôi không? Tôi là búp bê Barbie nổi tiếng nhất thế giới, thật kỳ lạ nếu như họ không đề cập đến tôi”.

Thế là cả hai bắt đầu quay ra “mặt nặng mày nhẹ” với nhau trên mạng.

  » Kỳ lạ cậu bé Việt có đôi mắt... xanh biếc
  » Chàng trai đẹp như búp bê nhờ phẫu thuật

» Kỳ lạ cậu bé Việt có đôi mắt... xanh biếc » Chàng trai đẹp như búp bê nhờ phẫu thuật


Nguyễn Tâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN