• Zalo

Nghịch bếp gas, hai bé song sinh tử vong

Sức khỏe Thứ Sáu, 25/01/2013 06:43:00 +07:00

(VTC News) - Cuối tuần qua, một bà mẹ 3 con người Mỹ đã bị khởi kiện sau khi hai cậu con trai 3 tuổi thiệt mạng do tự ý dùng bếp gas lúc ở nhà một mình.

(VTC News) - Cuối tuần vừa qua, một bà mẹ 3 con người Mỹ đã bị khởi kiện sau khi hai cậu con trai 3 tuổi thiệt mạng do tự ý dùng bếp gas lúc ở nhà một mình.

Dalawna Berran-Lett, 32 tuổi mẹ của hai cậu bé sinh đôi Ky’heir và Dy’heir đáng thương nói rằng cô đã để chúng ở nhà và ra ngoài trong khoảng 20 đến 30 phút để mua giấy cuốn hút thuốc phiện. Khi trở về, cô thấy khói nghi ngút bốc ra từ trong nhà mình.
Tự ý dùng bếp gas, hai bé trai đáng thương thiệt mạng  
Một số người đi đường cho biết khi đi qua nhà Berran-Lett đã phát hiện khói thoát ra rất nhiều trong nhà nên đã gọi điện báo cảnh sát ngay lúc đó.

Khi cảnh sát tìm thấy,
cậu bé Dy’heir đã qua đời do bị bỏng quá nặng và hít phải nhiều khói ở trong bếp. Còn Ky’heir tử vong do hít nhiều khói và ngộ độc khí các bon monoxide ở trong phòng ngủ trên tầng 2.

Berran-Lett khai với cảnh sát rằng hai cậu con trai của mình đã tự ý lấy một hộp sườn trong tủ lạnh ra đặt lên bếp và cố gắng bật bếp gas để nấu trong lúc cô vắng nhà.

Bà mẹ này giải thích lý do cô không đưa hai cậu con trai đi ra ngoài cùng vì ngoài trời rất lạnh và cô chỉ đi một lát.

Sau cái chết của hai cậu con trai, cô Berran-Lett đã bị khởi kiện vì tội ngộ sát và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

(VTC News) - Rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài ra máu, đau bụng kéo dài, mất cảm giác thèm ăn và giảm cân đột ngột là những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư dạ dày.

Đọc nhiều