• Zalo

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp?

Giới trẻThứ Bảy, 28/12/2019 10:30:46 +07:00
(VTC News) -

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2020 sắp tới, NInh Bình, Sapa và Tam Đảo là những địa điểm checkin vừa rẻ, vừa đẹp mà giới trẻ tìm đến nghỉ ngơi bên người thân và bạn bè.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 1

Hang Múa (Ninh Bình) nằm dưới chân núi Múa, nơi đây được nhiều du khách ví von là "Vạn lý Trường thành" của Việt Nam với 486 bậc đá rêu phong. Đây chính là địa điểm checkin hot nhất năm qua với giới trẻ.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 2

Từ trên đỉnh núi Múa, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu vực Tam Cốc với vẻ đẹp được khách Tây ca ngợi đẹp không kém những điểm ngắm từ trên cao khác tại Việt Nam như là đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang), Lìm Mông (Yên Bái) hay Mai Châu (Hoà Bình).

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 3

Hang Múa thuộc thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 4

Với nhiều góc chụp cực đẹp như "tháp sống ảo", hồ sen và con đường gỗ hình trái tim... địa danh đất cố đô này chưa bao giờ hết hấp dẫn và với việc cách Hà Nội chỉ hơn tiếng đồng hồ đi xe thì đây chắc chắn sẽ là địa điểm rất dễ dàng để đi chuyển.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 5

Hang Múa - 'thánh địa sống ảo hot nhất năm 2019'.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 6

Điểm đến tiếp theo là Sapa - địa danh du lịch hot nhất nhì miền Bắc.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 7

Chưa bao giờ địa danh du lịch cực đẹp này hết hot với giới trẻ nhất là với những kỳ nghỉ ngắn ngày. Chỉ với vài tiếng đi xe là bạn đã có mặt để tận hưởng vẻ đẹp của vùng đất này.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 8

Nằm phía Tây Bắc tổ quốc, Sa Pa ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non, các địa danh mang đậm dấu ấn của các dân tộc thiểu số.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 9

Thậm chí, nếu may mắn bạn còn có thể ngắm tuyết rơi vào những ngày mùa đông lạnh giá.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 10

Ngoài ra, Tam Đảo cũng là địa điểm nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết thú vị. Nhiều năm qua, đây vẫn là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách với những kỳ nghỉ ngắn ngày.

Nghỉ Tết dương lịch 2020 một ngày, đi đâu vừa gần vừa đẹp? - 11

Tam Đảo vốn mát mẻ, dễ chịu quanh năm, lại cách Hà Nội chỉ khoảng 2 giờ đi ô tô. Vậy thì còn gì phải ngần ngại để chọn vùng đất xinh đẹp này cho những dịp đầu xuân. Nếu chọn nơi này làm điểm đến, du khách có thể cân nhắc những địa điểm như: Thiền viện Trúc Lâm, nhà thờ đá Tam Đảo, Thác Bạc, Đồi su su,…

 

 

Minh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: