Nghi phạm dâm ô khiến hàng loạt học sinh bỏ học ở Lào Cai là người thế nào?

Hiệu trưởng trường Tiểu học bán trú La Phản Tẩn (Lào Cai) bất ngờ khi nhân viên bảo vệ bị bắt vì bị tình nghi dâm ô các học sinh trong trường.

Bảo vệ nghi dâm ô nữ sinh là người thế nào?

Liên quan đến nghi án bảo vệ Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn (huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) là Đỗ Văn Nam (SN 1981, quê Hà Nam) bị tình nghi có hành vi dâm ô nhiều học sinh nữ trong trường, sáng 25.3, PV Dân Việt đã có cuộc trao đổi trực tiếp với lãnh đạo trường này.

Ông Cao A Củi - Hiệu trưởng nhà trường - cho biết, việc bảo vệ Đỗ Văn Nam dâm ô với học sinh trong trường mới chỉ là nghi án, cơ quan vẫn đang điều tra làm rõ.

“Hiện chúng tôi chưa nắm cụ thể cháu nào là nạn nhân, cơ quan chức năng họ chưa cho biết thông tin để tránh hoang mang”, ông Củi nói.

Chia sẻ với PV về bảo vệ Nam, ông Cao A Củi cho biết, Nam là nhân viên có hợp đồng Nhà nước, hưởng lương hơn 5 triệu đồng/tháng. Nam làm bảo vệ tại Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn được hơn 7 năm.

“Bảo vệ Nam làm việc tại trường 24/24h. Quá trình công tác anh Nam không có biểu hiện gì bất thường, không rượu chè. Tôi thấy Nam là người hòa nhã, đoàn kết, hoàn thành tốt công việc nên khi xảy ra sự việc, không những tôi mà nhiều thầy cô và người dân địa phương đều rất bất ngờ”, ông Củi nói.

Ông Phàn Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn - cho biết thêm, ông tiếp xúc nhiều với bảo vệ Nam và thường xuyên chơi thể thao cùng nhau, nhưng không nhận thấy nhân viên bảo vệ nhà trường này có biểu hiện bất thường.

Ông Thuận trao đổi với phóng viên. 

Ông Thuận trao đổi với phóng viên. 


“Cả trường, cả xã đều bất ngờ khi xảy ra sự việc, bởi bảo vệ Nam không có biểu gì bất thường về hành vi vừa rồi. Anh Nam cũng có vợ con nên sự việc xảy ra chẳng ai ngờ đến”, ông Thuận chia sẻ.

Theo ông Củi, bảo vệ Nam vẫn chưa bị đình chỉ công tác vì cơ quan chức năng chưa có kết luận chính thức việc người này có thực hiện hành vi dâm ô với các em học sinh hay không.

Trường chưa phát hiện nữ sinh có tâm lý bất ổn (!?)

Theo ông Củi, sau khi bảo vệ Nam bị cảnh sát tạm giữ để điều tra, hoạt động nhà trường vẫn diễn ra bình thường, không có nữ sinh nào nghỉ học hoặc có biểu hiện bất thường về tâm lý.

“Chúng tôi khẳng định, các cháu vẫn đi học bình thường, không ai hoang mang gì cả”, ông Củi nói.

Ghi nhận của PV Dân Việt, các lớp học tại Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn vẫn rộn tiếng cười của các em học sinh. Ngoài học kiến thức, các em được thầy cô tổ chức vui chơi, ca hát rất vui vẻ.

Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn vẫn rộn tiếng cười của các em học sinh. 

Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn vẫn rộn tiếng cười của các em học sinh. 


Sau khi tan trường, nhiều học sinh bán trú đã được nhà trường phát bánh mỳ trước khi về phòng lấy đồ đạc để về nhà.

Theo ông Củi, Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn hiện có 400 học sinh, trong đó có 179 học sinh nữ. Đa số học sinh của trường là con em người dân tộc Mông và dân tộc Dao.

“Hằng tuần, những học sinh bán trú tại trường sẽ từ nhà xuống trường vào chiều Chủ nhật. Hằng ngày, các em sẽ ở tại nhà bán trú và lên lớp. Những học sinh bán trú sẽ được nhà trường cung cấp 3 bữa ăn hằng ngày (sáng - chiều - tối). Đến ngày thứ Sáu, sau khi tan trường các em lại trở về nhà”, ông Củi thông tin.

Nguồn: Xuân Lực (Dân Việt)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.