• Zalo

Nghi ăn nhầm bả chó, bé 2 tuổi chết thương tâm

Sức khỏeThứ Hai, 27/02/2012 09:37:00 +07:00

Bé Johw Skinner, sinh ngày 12/9/2009, cháu ngoại của bà Nguyễn Thị Ngọc Sinh, ngụ khóm Mỹ Phú, phường Mỹ Phú, Đồng Tháp, đã ăn phải bả chó mà chết.

Những ngày qua, người dân phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp rất đau lòng về cái chết của bé Johw Skinner, sinh ngày 12-9-2009, cháu ngoại của bà Nguyễn Thị Ngọc Sinh, ngụ khóm Mỹ Phú, phường Mỹ Phú.

Nơi bé Johw Skinner ngã và nghi đã nhặt bả chó để ăn 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Sinh kể lại: khoảng 8 giờ 00 ngày 20-2, bà dẫn bé Johw Skinner đi chợ sau lưng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Trong lúc hai bà cháu đi bộ về nhà, đến khu vực Hoa viên thuộc Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (cách nhà bà Sinh khoảng 20 m), bé Johw Skinner vấp ngã xuống đất. Thấy bé Johw Skinner té ngã và tự đứng lên được nên bà Sinh đi về trước, bé đi theo sau.
 
Tuy nhiên, khi về đến nhà Johw Skinner có hiện tượng đỏ toàn thân và liên tục lấy tay đưa vào miệng móc vật gì đó. Thấy vậy, gia đình bà Sinh và người nhà đến bế bé Johw Skinner để tìm vật lạ trong miệng cháu nhưng không tìm thấy. Khoảng 5 phút sau thì bé Johwn Skinner chết.
 
Sau khi bé Johwn Skinner chết, gia đình bà Sinh phát hiện tại nơi bé té ngã có túi nilon chứa khá nhiều thuốc giống bả thuốc chó. Lực lượng Công an tỉnh đã vào cuộc để tìm ra nguyên nhân cái chết của bé Johw Skinner. Tuy nhiên, theo nhiều người nhận định có thể do trong lúc té ngã, bé Johw Skinner đã nhìn thấy bả thuốc chó, tưởng là thức ăn đã nhặt ăn.
 
Bé Johw Skinner là con của chị Nguyễn Thị Phương Linh, (SN 1968, con ruột bà Sinh) và ông Rodesick Stephen Skinner (SN 1961, quốc tịch Úc). Chị Phương Linh và ông Rodesick Stephen Skinner ly thân với nhau từ lúc bé Johw Skinner mới 8 tháng tuổi.
 
Để tiện cho việc làm ăn, sau khi ly thân chị Phương Linh nhận trách nhiệm nuôi dưỡng bé Johw Skinner và gửi bé cho bà Sinh nuôi đến nay.
 
Theo Phú Thuận (Đồng Tháp Online)


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !