• Zalo

Nghe nhạc sành điệu không tốn data với gói cước Spotify của MobiFone

Ca Nhạc Thứ Năm, 02/07/2020 11:05:06 +07:00

(VTC News) - Với gói data hấp dẫn, bạn có thể thưởng thức hàng triệu bài hát trên kho Spotify mà không còn nỗi lo về dung lượng.

Spotify là một dịch vụ nghe nhạc kỹ thuật số, cung cấp cho người dùng hàng triệu bài hát, podcast và video từ các nghệ sỹ trên toàn thế giới. Kể từ khi được ra mắt vào năm 2008, đến nay kho nhạc này có hơn 50 triệu bài hát và là nơi lưu trữ nhạc công cộng cho người dùng lớn nhất thế giới. Spotify đã liên tục phát triển nhanh chóng, từ 1 triệu người đăng ký trả tiền vào năm 2011 lên tới 130 triệu người trả tiền trong tổng số 286 triệu người dùng thường xuyên vào tháng 3/2020.

Nghe nhạc sành điệu không tốn data với gói cước Spotify của MobiFone - 1

 

Điều đáng nói là nhạc trên Spotify đều được đăng ký bản quyền. Bạn có thể truy cập nội dung miễn phí bằng cách đăng ký Email hoặc kết nối qua Facebook.

Thưởng thức âm nhạc trên Spotify là điều mà ai nấy đều mong muốn nhưng nỗi lo lớn nhất là các bài hát luôn "ngốn" một dung lượng data không hề nhỏ. Với Spotify Data, các thuê bao của MobiFone sẽ được nghe nhạc chất lượng cao trên ứng dụng âm nhạc này mà không còn phải lăn tăn về dung lượng 3G/4G. Gói cước này sẽ mang đến cho bạn không gian giải trí thú vị, thỏa thích nghe nhạc và xem các video mà mình yêu thích với cước phí siêu rẻ, chỉ từ 3.000 đồng.

Cụ thể, gói SF1/S1/S chỉ 3.000 đồng/ngày không giới hạn dung lượng tốc độ cao truy cập Spotify, tặng thêm 200MB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet.Ngoài ra còn có gói tuần SF7/S7 hay gói tháng SF30/S30 không giới hạn dung lượng tốc độ cao truy cập Spotify, tặng thêm 1GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet. Đặc biệt, với gói tháng VIP có tên SF80/S80/SVIP bạn còn được tặng thêm 3GB dung lượng tốc độ cao để truy cập các dịch vụ Internet.

Để đăng ký, hãy soạn tin DK_ gửi 999.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều