Ngày hội cao khỏe của Dutch Lady tiếp tục đến với các gia đình tại Cần Thơ

(VTC News) - Ngày hội Cao Khỏe do nhãn hàng Dutch Lady (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) tổ chức sẽ mở cửa tự do chào đón các gia đình tại Cần Thơ từ 8h30 đến 21h trong hai ngày 12/9 và 13/9/2015 tại Nhà Thi Đấu Đa Năng Cần Thơ (05 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều), tiếp tục hành trình mang bí quyết cao khỏe đến với nhiều trẻ em và gia đình trên cả nước.

Trước đó, tại Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa và Đà Nẵng, Ngày hội Cao Khỏe của Dutch Lady đã thu hút hơn 34.000 gia đình đến tham gia các hoạt động vui chơi và gắn kết.
 

 

Ngày hội Cao Khỏe là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu đến người tiêu dùng sữa Dutch Lady Cao Khỏe, sản phẩm được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn để trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh, đồng thời mang đến một sân chơi thể chất vui nhộn, hấp dẫn cho các bé và gia đình.
Điểm ấn tượng nhất của Ngày hội Cao Khỏe là sự xuất hiện của mô hình hộp sữa Dutch Lady Cao Khỏe khổng lồ cao 9m và hình ảnh nông trại Hà Lan được thể hiện đầy sinh động với đồng cỏ xanh tươi, đàn bò khỏe mạnh… đồng thời tái hiện quy trình sản xuất sản phẩm sữa Dutch Lady Cao Khỏe thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho các bé.

Bên cạnh đó, Ngày hội Cao Khỏe của Dutch Lady sẽ tiếp tục mang đến sân chơi thể chất thú vị cho các bé và gia đình, bao gồm nhiều trò chơi vận động vui nhộn như Đua xe đẩy cỏ, Vắt sữa thần tốc, Đua bò kỳ thú, Siêu sao bóng rổ… giúp bé rèn luyện sức khỏe và phát triển chiều cao.

Cả nhà còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn và dùng thử sản phẩm Dutch Lady Cao Khỏe - bước tiến mới của công ty FrieslandCampina Việt Nam trong việc mang lại nguồn dinh dưỡng chất lượng cao với giá hợp lý cho trẻ em Việt Nam.

Là sản phẩm được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn, sữa Dutch Lady Cao Khỏe là giải pháp dinh dưỡng mới góp phần giúp trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh mỗi ngày với giá hợp lý chỉ từ 22.000 đồng/ 4 hộp 170ml và 15.000 đồng/ 4 hộp 110ml. Đây là một phần cam kết của công ty FrieslandCampina Việt Nam trong việc góp phần cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe và tầm vóc cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ em ở khu vực nông thôn.

Sau sự kiện tại Cần Thơ, Ngày hội Cao Khỏe của Dutch Lady sẽ tiếp tục đến với tỉnh An Giang (19-20/9) trước khi kết thúc chuỗi hành trình tại Kiên Giang vào ngày 26-27/9.

Nguồn: FrieslandCampina Việt Nam
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN