Ngao ngán nhìn những trụ chữa cháy hoen gỉ, mục gần hết ở các chung cư Hà Nội
  • Zalo

Ngao ngán nhìn những trụ chữa cháy hoen gỉ, mục gần hết ở các chung cư Hà Nội

Video Thứ Hai, 26/03/2018 16:18:00 +07:00

Không ít các trụ chữa cháy được đặt tại các khu chung cư trên địa bàn TP. Hà Nội chỉ để cho có, hoen gỉ không còn nhận ra.

Dạo qua một vòng các chung cư tại Hà Nội, nhận thấy không ít những trụ chữa cháy được lắp mang tính "tượng trưng". Bởi tất cả đều bị hoen gỉ. Khi được hỏi, một số người dân còn tỏ ra hoài nghi về khả năng sử dụng chúng khi có cháy.

Chỉ tay về một trụ chữa cháy ngay sát khu chung cư trên đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân, Hà Nội), ông Nguyễn Văn An không khỏi ngao ngán.

"Tôi nghĩ chúng đều không có nước, vì nhìn hoen gỉ thế mà", ông An nói. "Nếu chẳng may có cháy, chắc các xe cứu hỏa phải lấy nước từ nơi khác tới".

Trong khi đó, một người dân sống tại khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết chuyển tới đây đã gần 7 năm nhưng chưa một lần được diễn tập phòng cháy chữa cháy. Số khác thì cho biết, họ không nhìn thấy những trụ chữa cháy ở đâu.

VIỆT AN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngao ngán nhìn những trụ chữa cháy hoen gỉ, mục gần hết ở các chung cư Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất