Ngáng đường phụ nữ khỏe nhất nước Nga, nam tài xế 'ăn quả đắng'
  • Zalo

Ngáng đường phụ nữ khỏe nhất nước Nga, nam tài xế 'ăn quả đắng'

Video Thứ Năm, 30/03/2017 16:37:00 +07:00

Nam tài xế không biết rằng người mình vô tình đụng độ lại là nữ đô cử nổi tiếng Oksana Kosheleva, vốn được mệnh danh là người phụ nữ khỏe nhất nước Nga.

Sự việc xảy ra trong bãi đậu xe của trung tâm mua sắm tại thành phố Irkutsk, Siberia, Nga. Nam tài xế định thực hiện một pha drift bằng phanh tay và nhờ bạn mình quay lại video để khoe.

Trớ trêu thay, trong lúc thực hiện cú drift để đời, anh ta vô tình ngáng đường nữ tài xế khiến cô này nổi cơn thịnh nộ. Cô gái lao tới vác tài xế nhét vào cốp xe mình và tặng anh ta một cú đá nhẹ. Sau đó, cô lái xe ra khỏi bãi đỗ rồi thả chàng trai bên vệ đường.

Bạn của tài xế này cũng chỉ biết ngậm ngùi theo dõi và quay lại diễn biến sự việc, tuyệt nhiên không có ý định can thiệp giúp đỡ.

Lý do bởi anh ta nhận ra nữ tài xế cơ bắp này không ai khác là Oksana Kosheleva (34 tuổi), vận động viên cử tạ nổi tiếng với những màn kéo xe tải, tàu điện, trực thăng nặng hàng chục tấn bằng tay không.

vdv cu ta-horz

Sức mạnh của nữ đô cử khiến nam giới phải dè chừng. (Ảnh: Daily Mail)

Video: Oksana Kosheleva tay không kéo trực thăng Mi-8 nặng 8 tấn

Phong Linh (Nguồn: Dailymail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngáng đường phụ nữ khỏe nhất nước Nga, nam tài xế 'ăn quả đắng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin