Ngân hàng nào đang khuyến mại lớn nhất?

Nhằm thu hút tổ chức và cá nhân gửi tiền, nhiều nhà băng đã triển khai các chương trình khuyến mại khác nhau.

» Thực hư chuyện ngân hàng giảm lãi suất cho vay
» Gian nan rút vàng gửi ngân hàng
» Thanh khoản ngân hàng đảm bảo sau Tết
» Các ngân hàng đồng loạt giảm giá USD
» Mất ăn tết vì 'dính chưởng' ATM liên ngân hàng
» Cán bộ ngân hàng lừa tiền tỷ bằng chiêu đáo hạn lãi cao

Từ ngày 20/02, Ngân hàng TMCP Phương Tây (Westernbank) triển khai chương trình khuyến mại huy động “Nhâm Thìn như ý-Phú quý cả năm”. Đây là chương trình dành cho mọi khách hàng cá nhân và tổ chức kinh tế khi gửi tiết kiệm bằng VND hoặc USD tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Westernbank trên toàn quốc, được kéo dài đến ngày 19/5/2012, hoặc đến khi cấp hết số dự thưởng.


Khi tham gia chương trình này, với số tiền gửi từ 10 triệu VND hoặc USD 1.000 trở lên cho kỳ hạn 1 tháng, khách hàng sẽ có cơ hội cào trúng thưởng ngay bằng tiền mặt và còn thêm 2 cơ hội là quay số trúng thưởng hàng tháng và quay số trúng thưởng cuối chương trình khuyến mãi với tổng giải thưởng bằng hiện vật lên đến gần 5 tỷ đồng, tương ứng với 71.567 giải thưởng; trong đó giải đặt biệt cuối chương trình là xe BMW-3 Series 325i Life Style trị giá gần 1,5 tỷ đồng; mỗi giải nhất của 3 đợt quay thưởng là xe máy SH 150cc.
 
Trước đó, nhân dịp đầu năm mới, từ đầu tháng này đến hết ngày 29/4/2012 Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tổ chức chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm MB, vui xuân trúng lớn” trên toàn hệ thống ngân hàng. Với việc gửi tiết kiệm 30 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 1 giải đặc biệt là xe Ô tô Toyota Altis 2011, 55 giải nhất mỗi giải 1 xe máy Piaggio Fly và 150 giải nhì cùng nhiều giải thưởng khác.
Theo MB, đây là chương trình có tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lớn nhất từ trước đến nay của ngân hàng này, lên tới hơn 8 tỷ đồng.

Hút khách theo cách khác, Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Vui đón xuân sang-Mang lộc đầy nhà” với các giải thưởng may mắn mang tên 12 con giáp tương ứng với những phần quà giá trị cao. Chương trình áp dụng trong 3 tháng, từ ngày 2/01 đến ngày 31/3/2012.

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại SHB từ 30 triệu đồng hoặc 2000 USD (EUR) trở lên ở tất cả các kỳ hạn tháng sẽ được nhận phiếu cào trúng thưởng và rinh lộc đầu xuân với nhiều quà tặng và lì xì may mắn đầu năm. Khách hàng cào được thẻ cào có chữ là một trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ được nhận các giải thưởng rất giá trị như: bộ chăn ga gối cao cấp, tủ lạnh, coupon du lịch trong nước, thẻ ATM, tiền lì xì may mắn đầu năm…Đặc biệt, khách hàng cào được thẻ cào có chữ Nhâm Thìn-con giáp của năm 2012 - sẽ trúng giải đặc biệt và nhận giải thưởng giá trị nhất của chương trình là một bộ bếp cao cấp.

Để khuyến khích khách hàng phát hành cặp thẻ E-Partner G-card, Pink Card cho mình và người thân, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) thực hiện chương trình dành ưu đãi đặc biệt miễn giảm phí và tặng quà cho khách hàng phát hành mới/phát hành lại/chuyển đổi sang thẻ E-partner Pinkcard/G-card. Theo đó, trong thời gian từ 10/2 đến hết ngày 10/3/2012, Vietinbank tặng quà và miễn phí cho khách hàng phát hành/chuyển đổi thẻ G-card/PinkCard; miễn phí phát hành/chuyển đổi thẻ theo cặp G-card - Pink Card và giảm 75% phí phát hành/chuyển đổi thẻ G-card/PinkCard các trường hợp khác….

Việc các nhà băng đẩy mạnh thực hiện chương trình nhằm hút khách là điều dễ hiểu khi mà thời gian qua, tiền gửi vào hệ thống ngân hàng rất thấp. Theo Ngân hàng Nhà nước, trong tháng 1/2012, tổng số dư tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng giảm đến 3,29% so với cuối năm 2011.

Theo Hà Nội mới
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN