• Zalo

Ngắm siêu xe thể thao BMW i8 7 tỷ đồng trên đường phố Việt Nam

Kinh tếThứ Ba, 20/12/2016 18:23:00 +07:00

Trong số những mẫu xe thể thao được nhập khẩu về Việt Nam, BMW i8 phổ biến nhất bởi mức giá không quá cao, trong khi kiểu dáng khá độc đáo.

Anh dep xe the thao 7 ty BMW i8 tren duong pho Viet Nam hinh anh 1

Những chiếc BMW i8 đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam hồi giữa năm ngoái. Gần như ngay sau đó, dòng xe này đã trở thành hiện tượng. Cặp BMW i8 này thuộc sở hữu của một đại gia tại Đà Nẵng. Ảnh: Dương Thanh Tùng

Anh dep xe the thao 7 ty BMW i8 tren duong pho Viet Nam hinh anh 2

Đây chiếc i8 khác mang hộ khẩu Đà Nẵng, được chủ xe khoác lên bộ cánh màu cam trẻ trung. Ảnh: Lê Tánh

Anh dep xe the thao 7 ty BMW i8 tren duong pho Viet Nam hinh anh 3

Chiếc BMW i8 này được bắt gặp trên đường phố Sài Gòn, với màu sơn decal khá độc đáo. Xe được cho thuộc sở hữu của một đại gia ngành cà phê. Ảnh: TNTBros

Anh dep xe the thao 7 ty BMW i8 tren duong pho Viet Nam hinh anh 4

Đây là chiếc i8 gây chú ý trên Instagram của BMW thời gian gần đây, với bức ảnh chụp khi đang chạy trên đường ngập nước ở TP.HCM.

Anh dep xe the thao 7 ty BMW i8 tren duong pho Viet Nam hinh anh 5

Số lượng những chiếc i8 tại Việt Nam nhiều nhất trong các dòng xe thể thao được nhập khẩu về nước trong 2 năm trở lại đây. Xe xuất hiện ở nhiều thành phố lớn từ Bắc vào Nam.

Anh dep xe the thao 7 ty BMW i8 tren duong pho Viet Nam hinh anh 6

Chiếc BMW i8, mang biển số Hà Nội, được chủ xe dán decal màu vàng thay cho màu nguyên bản.

Anh dep xe the thao 7 ty BMW i8 tren duong pho Viet Nam hinh anh 7

Đây là chiếc BMW i8 lận đận nhất tại Việt Nam. Chiếc xe mang màu xanh dương khá bắt mắt, tuy nhiên xe đã liên tục gặp tai nạn và đã lâu không còn xuất hiện trên đường phố Hà Nội.

Anh dep xe the thao 7 ty BMW i8 tren duong pho Viet Nam hinh anh 8

Nguyên gốc chiếc xe mang màu sơn trắng, tuy nhiên chủ xe đã dán decal màu đen mờ cho chiếc xe, kèm theo những chi tiết đỏ khá ngầu và thể thao.

Anh dep xe the thao 7 ty BMW i8 tren duong pho Viet Nam hinh anh 9

BMW i8 là dòng xe thể thao hybrid nhận được nhiều đánh giá tích cực về thiết kế từ các tạp chí xe danh tiếng. Dòng xe này trang bị động cơ điện, kết hợp cùng động cơ đốt trong, cho tổng công suất 362 mã lực, i8 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: